Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

10 LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ĐI DU HỌC

1. Học ngoại ngữ hiệu quả

 

 Còn gì hiệu quả hơn việc học ngoại ngữ bằng cách sống tại quốc gia bản xứ. Khi đó, bạn sẽ được bao quanh bởi ngôn ngữ đó mỗi ngày, giúp bạn phát âm chuẩn hơn, nhanh chóng lưu nhớ cách sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong những tình huống chân thật nhất. 

 

 

Du học là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời 

 

2. Du lịch đó đây

 

Vào các dịp cuối tuần và các kỳ nghỉ là khoảng thời gian lý tưởng để đi du lịch khám phá những thành phố phụ cận hay các địa điểm nổi tiếng tại quốc gia mà bạn theo học.

 

3. Khám phá văn hóa

 

Đi du học giúp bạn nhận ra được sự khác biệt về phong cách ẩm thực, cách thức ăn mặc và thói quen sống nơi quốc gia bạn theo học. Chỉ riêng mỗi người đã phản ánh những niềm tin, nhận thức và giá trị khác nhau và chính những điều này sẽ khiến chúng ta nhìn thế giới theo một cách rất riêng và rất đáng lưu nhớ và học hỏi.

 

4. Phát triển kỹ năng từ các trải nghiệm thực tế

 

Việc đi học ở một nơi hoàn toàn bỡ ngỡ vào thời gian đầu, nhưng sau đó, bạn sẽ thấy mọi chuyện vô cùng hào hứng. Đó là cơ hội để khám phá điểm mạnh và hạn chế, giúp bạn có cơ hội khám phá những thử thách, đốc thúc bản thân phải tìm ra cách giải quyết vấn đề của chính mình. 

 

5. Kết bạn vòng quanh thế giới

 

Đi du học, bạn sẽ không chỉ kết bạn với bạn bè bản xứ mà còn có thể kết bạn với những sinh viên quốc tế đến từ năm châu. Đây là cơ hộ để bạn mở rộng mối quan hệ và có đi vòng quanh thế giới, trước hết qua việc kết bạn với những người bạn mới.

 

6. Du học giúp bạn hiểu hơn chính mình

 

 Sinh viên lên đường du học thường trở về nhà với nhiều những ý tưởng, nhiều hoài bão và cách nhìn mọi thứ sâu sắc hơn. Có thể sau chuyến đi bạn sẽ thêm vững chắc về những quan điểm sống của mình, có khi lại thấy cần phải từ bỏ chúng. Đây là nền tảng để bạn vừng vàng hơn trong cuộc sống và công việc sau này.

 

7. Mở rộng tầm nhìn thế giới

 

Trở về nhà, du học sinh đều hiểu biết hơn về thế giới và cũng ít thành kiến hơn về con người, văn hóa khác hơn.

 

8. Bứt phá con đường học thuật

 

Du học khác với học trong nước. Có thể bạn đã từng quen thuộc với một hệ thống giáo dục này, nhưng khi du học, bạn buộc phải làm quen với một hệ thống hoàn toàn mới, với những phương pháp giảng dạy, và điều kiện học tập khác hơn (thường tốt hơn).

 

9. Nâng cao khả năng xin được việc làm

 

Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty đang đầu tư hàng triệu đô cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Cho nên, các nhà tuyển dụng rất thích những sinh viên từng đi du học về. Đây là những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm sống trong môi trường liên văn hóa và trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày sẽ giúp tăng điểm cho hồ sơ xin việc của bạn.

 

10. Tăng giá trị bằng cấp

 

Đi du học, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học, bộ môn thậm chí còn chưa được giảng dạy tại các trường Đại học trong nước. Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

 

Nguồn: Tổng hợp từ InternetSend mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

Lượt truy cập: 232169 - Đang trực tuyến: 18