Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC ANH & THỤY SỸ – BELLEVUE EDUCATION

Lựa chọn con đường du học, đặc biệt là du học dành cho học sinh dưới 18 gây nhiều băn khoăn, cân nhắc đối với học sinh và phụ huynh. Gạt đi những bận tâm và tìm đến Bellevue Education – hệ thống giáo dục gồm nhiều trường học uy tín, chất lượng tại Vương Quốc Anh hào nhoáng và đất nước Thụy Sỹ rực rỡ thông qua bài viết.

 

1.      Giới thiệu chung

 

Hệ thống giáo dục Bellevue Education bao gồm 10 trường dự bị cấp III ở Anh và 2 trường phổ thông ở Anh và Thụy Sỹ. Hai trường phổ thông trong tổng số mười hai trường của hệ thống là trường Ealing Independent College ở Anh và trường Trường phổ thông nội trú nữ Surval Montreux ở Thụy Sỹ.

Trường phổ thông Ealing Independent College ở London dành cho nam và nữ độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi. Học sinh đến từ các nước châu Âu, và nhiều nước trên thế giới. Trường học trang bị nền tảng giáo dục tốt thông qua các chương trình GCSE, A level, Khoa học Y tế và Thương mại.

 

 

Logo của trường Ealing Independent College ở London, Anh

 

Trường phổ thông nội trú nữ Surval Montreux ở Thụy Sỹ dành cho học sinh từ 13 - 19 tuổi. Quy mô trường học gồm 85 học sinh, quy tụ từ nhiều nước trên thế giới tạo nên một mội trường giáo dục quốc tế thân thiện và chất lượng.

 

 

Một góc trong khôn viên trường Surval Montreux ở Thụy Sỹ

 

Các trường học của hệ thông Bellevue Education hoạt động độc lập nhưng cùng hướng tới những giá trị chung đó là: cung cấp một môi trường giáo dục đầy hứng thú, gắn kết học sinh và nuôi dưỡng tình yêu học tập. Bên cạnh môi trường học tập thân thiện, chương trình giảng dạy tiên tiến nhằm khuyến khích, công nhận để học sinh bộc lộ tài năng.

 

2.      Lý do chọn trường

 

2.1.    Trường Ealing Independent College

 

 

Một góc khuôn viên trường Ealing Independent College

 

Ealing Independent College tọa lạc tại một trong những phần đẹp nhất của tây London trong - khu vực ngoại ô gồm nhiều công viên và những ngôi biệt thư. Vị trí cho phép học sinh có một môi trường an toàn, yên tĩnh, và dễ dàng đến trung tâm thành phố London thịnh vượng.

Trường cung cấp chương trình giảng dạy chuyên môn cao, hỗ trợ từng cá nhân giúp học sinh cải thiện cũng như đạt được một bản điểm xuất sắc.

Môi trường giáo dục bình đẳng, chất lượng. Trường còn cung cấp, nuôi dưỡng các kinh nghiệm cho học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế. Sinh viên quốc tế của trường rất được đánh giá cao từ những trường cao đẳng cộng đồng thành viên.

Chương trình học đa dạng đáp ứng nhiều cấp độ của học sinh. Lựa chọn chương trình GCSE và A Levels ở Ealing Independent College cho phép sinh viên nổi trội về các kiến thức văn hóa, phong tục.

Ngoài phát triển kĩ năng Tiếng Anh sinh viên còn được trang bị một nền giáo dục tốt được công nhận bởi các trường đại học nằm ở top dẫn đầu của Anh và các nước khác trên thế giới.

Học sinh có đa sự lựa chọn và tư vấn về chỗ ở, ngoài hệ thống kí túc xá, căn hộ cho thuê an toàn, học viên còn có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ. Người giám hộ về an toàn và các quyền lợi là điều không thể thiếu cho học sinh dưới 16 tuổi của trường.

Nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh có bảng điểm khá, giỏi và xuất sắc thông qua những cuộc phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám vụ.

 

 

Sinh viên trong giờ thảo luận của trường Ealing Independent College

 

2.2.    Trường Surval Montreux

 

 

Một buổi làm việc nhóm của sinh viên trường Surval Montreux

 

Cảnh quan tuyệt đẹp của sườn núi Montreux, hồ Geneva và những ngọn núi bao quanh ngôi trường Surval Montreux là lợi thế giúp học sinh sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng trong các giờ hội họa, âm nhạc và kịch.

Môi trường trưởng thành và hoàn thiện bản thân cho học sinh nữ từ 13- 19 tuổi khi phải sống xa gia đình như tự vạch kế hoạch học tập và sinh hoạt độc lập. Môi trường quốc tế gồm nhiều học sinh đến từ nhiều Châu lục khác nhau, vì vậy học sinh có thêm vốn kiến thức về văn hóa, phong tục và tạo môi trường hòa hợp, đoàn kết giữa các học sinh.

Phòng học hiện đại, cách thức đào tạo độc đáo, thỉnh thoảng học sinh không được sử dụng máy tính, thay vào đó học sinh phải tự khám phá về bài học của mình bằng những chuyến đi thực tế.

Học sinh tham gia trường được bảo hộ rất an toàn bởi sự kết hợp chặt chẻ giữa khu học xá và kí túc xá. Tạo cảm giác thân mật, an toàn, thúc đẩy cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các học viên ngay tại nơi học và sinh hoạt.

Cơ hội vui chơi, thể hiện tài năng, rèn luyện thân thể thông qua các môn thể thao như bơi lội, lướt ván, trượt tuyết, ...

 

 

Học sinh trong giờ thực hành hóa học ở trường Surval Montreux

 

 

Học sinh trường Surval Montreux tham gia các hoạt động thể thao

 

3.    Các chương trình đào tạo

 

3.1.  GCSE

 

Dành học học sinh có độ tuổi từ 14 - 16 tuổi tương đương với học sinh lớp 9 – 11. Chương trình là sự chuẩn bị tuyệt vời trước khi tham gia chương trình A level. Mỗi học sinh phải học ít nhất 8 môn học trong tổng số các môn học của chương trình GCSE.

 

3.2.  A-Level

 

Dành cho học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi, chương trình cung cấp những bằng cấp cần thiết để chuẩn bị vào đại học. Học sinh quốc tế muốn tham gia chương trình A-level phải có một kết quả lý tưởng từ chương trình GCSE, O-level hoặc IDCSE trước đó. Chương trình A level gồm có 7 môn học và được học trong 2 năm. Bên cạnh đó vẫn có chương trình A-Level cấp tốc 1 năm hay A - Level 18 tháng.

 

3.3.  Chương trình khoa học y tế (Medical Science Program)

 

Những sinh viên hiên đang theo học các chương trình về Y dược, nha khoa hoặc liên quan đến Y ở các trường đại học có thể tự do nạp đơn vào chương trình Medical Sciences Programme.

 

3.4.  Chương trình thương mại

 

Dành cho sinh viên đang theo học A-level hoặc GCSE có định hướng học các chuyện ngành về thương mại trong tương lai.

 

4.      Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

 

Một năm gồm 3 khóa học:

-       Khóa 1: Tháng 9 –  tháng 12

-       Khóa 2: Tháng 1 – tháng 3

-       Khóa 3: Tháng 4 – tháng 6

 

5.      Học phí và chi phí

 

Phí nộp đơn: £300.00 (Bảng Anh)

Phí sách vở và các phụ phí khác: £380.000 (Bảng Anh)

Phí CAS: £300.00 (bảng Anh)  (CAS viết tắc của Confirmation of Acceptance for Studies - khi được nhà trường chấp nhận thì học sinh sẽ có một dãy số tương tự như mã số sinh viên.)

 

 

GCSE

 

Học sinh lớp 9/10 và 11

GCSE

 

1 năm thay thế

A Level

 

AS Level

A Level

 

A2 Level

 

A Level

 

1 năm

15/9 – 16/6

 

A Level

18 tháng

16/1 – 17/6

3/4 môn học

 

 

£20,100/1 năm

£20,100/1 năm

£20,100/1 năm

£14,410 – Năm thứ nhất

£20,100 – Năm thứ hai

5 môn học

 

GCSE

 

1 năm thay thế

 

 

 

 

7/8 môn học

£16,500/ 1 năm

 

 

 

 

 

 

6.      Các dịch vụ khác

 

-       Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế

-       Chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế như IELTS, EFL, TOEFL,...

-       Gia sư phụ đạo giúp học sinh theo kịp chương trình chính khóa

-       Dịch vụ tư vấn UCAS, hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc chon trường, chương trình học ở bậc đại học.

 

Hãy lắng nghe một đoạn phỏng vấn của du học sinh Việt Nam tại trường Ealing Independent College: https://www.ealingindependentcollege.com/student-life/blog/meet-our-international-students-tri-from-vietnam

 
 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

 Send mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1352616 - Đang trực tuyến: 64