Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - SEATTLE COLLEGES

Nhiều học sinh lựa chọn Seattle là điểm đến cho con đường du học Mỹ. Hệ thống trường Seattle Colleges tạo sự đa lựa chọn cho học sinh. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể phủ nhận chất lượng và môi trường đào tạo nơi đây. EduBridge Việt Nam tự hào là cầu nối giữa Seattle Colleges và sinh viên Viêt Nam trong việc cung cấp mọi thông tin của trường South Seattle College.

 

1. Giới thiệu chung

 

Hệ thống trường Seattle College gồm 3 trường tọa lạc trong thành phố Washington xinh đẹp và sôi động:

- North Seattle College (NSC): Trường tọa lạc khu vực Northgate - nơi có khu dân rộng lớn, khu học xá gần khu mua sắm và công viên Green Lake nổi tiếng của thành phố.

- Seattle Central College (SCC): Khuôn viên trường nằm trong khu phó sôi động và thú vị gần Capitol Hill. Xung quanh là các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật,...

- South Seattle College (SCC): Trường South Seattle College được thành lập năm 1969, cho đến nay Trường được công nhận là một trong những Trường cao đẳng công lập hệ 2 năm tốt nhất ở Seattle. Nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle cho chúng ta một cái nhìn bao quát Vịnh Elliot và quang cảnh toàn thành phố. Trường có vị thế rất yên tĩnh, và thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt, sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ thì có thể ghé thăm bãi biển Alki, hay trung tâm Seattle.

Hiện Seattle Colleges có tổng 45,000+ sinh viên theo học.

 

 

2.    Lý do chọn trường

 

- Trường không yêu cầu IELTS hay TOEFL, học sinh vẫn được phép đăng kí tham gia các lớp cao đẳng sau khi đủ điều kiện tiếng anh thông qua chương trình ESL.

-  Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, quy mô lớp học từ 15-22 học sinh, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện.

- Chương trình 2 + 2, hai năm học và lấy bằng cao đẳng ở South Seattle College, hai năm chuyển tiếp để lấy bằng đại học ở các trường đại học thành viên. Ước tính sinh viên tiết kiệm được tối thiểu 9,000 USD sau hai năm đầu ở South Seattle College thay vì trực tiếp ghi danh ở các trường đại học.

- Ngoài học phí phù hợp, chi phí rẻ, nhiều gói học bổng hấp dẫn đang chờ đóng các sinh viên có thành tích giỏi và xuất sắc. Sinh viên có thể ghi danh quanh năm.

- Trường có thái độ tích cực đối với sinh viên quốc tế. Phần lớn là sinh viên đến từ các nước Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, ...

 

 

3.  Các chương trình đào tạo

 

- Tiếng Anh (ESL/ IEP)

Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

- Chương trình Associate of Arts Degree (AA) và Associate of Science Degree (AS)

Dành cho các chuyên ngành chuyển tiếp lên đại học như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, Thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Thiết kế, Dược, Truyền thông đại chúng, Kinh doanh, Quản lý khách sạn du lịch, Công nghệ tự động hoá, Khoa học hàng không, Kỹ sư và các chương trình khoa học khác.…

- Chương trình Associate of Applied Science Degree (AAS)

Các kỹ năng quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật.

 - Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

Dành cho học sinh 16 tuổi, sau khi tốt nghiệp có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường đại học để nhận bằng đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

 

 

4.  Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

 

Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9

 

5.  Học phí và chi phí

 

Các loại chi phí

Chương trình Tiếng Anh

chuyên sâu

       College        
Học phí $ 9,990 $10,209
Chi phí và bảo hiểm $1,479 $1,869
Chi phí hoạt $11,166 $11,166
Tổng cộng $22,635 $23,244

 

Đại diện EduBridge Việt Nam tham quan và làm việc với

Giám đốc Tuyển sinh sinh viên Quốc tế bà Kathie Kwilinski tại trường South Seattle College

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1168227 - Đang trực tuyến: 7