Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL   

Trường trung học Mater Dei Catholic là trường tư thục lớn thứ hai ở San Diego. Mater Dei High School cung cấp cho học sinh quốc tế một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế với cơ hội phát triển toàn diện. 100% học sinh tốt nghiệp Mater Dei Catholic High School đều được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học Brown, Học viện công nghệ Massachusetts, Đại học California…

 

1. Giới thiệu chung

 

Trường Trung học Công giáo Mater Dei là một trường trung học đồng giáo dục Công giáo ở San Diego – thành phố lớn thứ 4 nước Mỹ. Với tên gọi Trường Trung học Marian, Mater Dei Catholic là trường tư thục lớn thứ hai, đã phát triển thành một trường Công giáo TK-12 phát triển mạnh ở San Diego.  Được thành lập vào năm 1960, trường trung học Mater Dei đến nay đã thu hút gần 1.500 học sinh đang học tập và sinh hoạt tại trường. Trong hơn 60 năm thành lập, trường Mater Dei đã mang trong mình một bề dày lịch sử giảng dạy bậc nhất tại Mỹ, cùng với các chương trình cải cách cập nhật đổi mới theo từng năm để phù hợp với các chương trình tại Đại học và Cao đẳng.

 

 

2.   Lý do chọn trường

- Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi State Board of Education và North Central Association of Colleges and Secondary Schools.           

- Là đối tác của tổ chức Amerigo Education, vậy nên các chương trình đào tạo hàng năm đều được đánh giá điểm A- theo Niche – chuyên trang đánh giá chất lượng các trường học trên thế giới, đảm bảo luôn mang đến cho học sinh những kiến thức mới nhất và đầy đủ nhất theo tốc độ phát triển của xã hội..                                                                 

- Đội ngũ chuyên gia giáo dục đầu ngành trên thế giới, chuyên môn cao, tận tình giảng dạy và truyền đạt cho học sinh

- Tỉ lệ giáo viên và học sinh mỗi lớp là 1 : 16, giáo viên có thể ghi nhớ được tất cả những học sinh của mình, nắm rõ được tình hình học tập của học sinh và có những định hướng, điều chỉnh khi cần thiết.

- 100% học sinh tốt nghiệp trung học đều nhận được thư mời nhập học đến từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ

- Đa dạng các chương trình ngoại khóa , hoạt động nghệ thuật thể thao cho cả nam và nữ

 

 

 

3. Các chương trình đào tạo

 

- Chương trình hỗ trợ học Tiếng Anh

- Chương trình STEM (Science –  Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật,  Art  –  Nghệ thuật và Mathematics – Toán học)

- Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử Mỹ, Giải tích, Tiếng Tây Ban Nha

- Chương trình Trung học

- Chương trình Dự bị Đại học

 

4. Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

 

- Kỳ mùa Thu

- Hạn nhận hồ sơ: Đối với kì nhập học tháng 8 sẽ đóng nhận hồ sơ trong tháng 4

 

5. Học phí và chi phí

 

- Học phí, tiền ăn ở: US $68,000

Bao gồm học phí, chương trình nội, hỗ trợ học tập, tiền ăn (3 bữa mỗi ngày), các chuyến đi học tập thực tế, phí tốt nghiệp

- Phí học sinh: US $ 6.200

Bao gồm bảo hiểm y tế, đồng phục học sinh, sách giáo khoa, phí đưa đón sân bay (đầu và cuối năm học)

 

 

6. Các dịch vụ khác

 

Trường Trung học Mater Dei là một trường học ban ngày, không có kí túc xá hay nhà ở trong khuôn viên trường. Học sinh quốc tế theo học tại trường phải sống với cha mẹ hoặc người giám hộ trong thời gian học tại trường trung học Mater Dei. Tuy nhiên vẫn có các dịch vụ homestay dưới đây dành cho các du học sinh có nhu cầu.

 

Student Room Stay Concierge

StudentRoomStay Concierge (SRS Concierge) cung cấp các gói homestay được thiết kế đặc biệt cho học sinh trung học để bạn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ cần thiết giúp bạn thành công trong học tập.

 

Twinn Palms Homestay Services

Twinn Palms là một dịch vụ quản lý nhà ở cho các gia đình chủ nhà, sinh viên quốc tế và các đối tác nước ngoài, cung cấp những trải nghiệm phong phú bằng việc học hỏi, kết nối và khám phá các trường học và văn hóa Mỹ.

 

Homestay Services International

HSI cung cấp một môi trường "nhà xa nhà" cho sinh viên quốc tế đến Nam California để học tiếng Anh, trải nghiệm kỳ nghỉ hoặc giao lưu với người Mỹ.

 

Sứ mệnh của Mater Dei Catholic High School là nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ riêng về trí tuệ mà còn cả tinh thần, đạo đức, tình cảm và xã hội. Trong một môi trường mà sự quan tâm giữa người với người luôn được coi trọng, học sinh có thể cảm nhận được bầu không khí thân thiện, ấm cúng như một gia đình khi theo học tại ngôi trường này.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1168220 - Đang trực tuyến: 14