Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL   

Trường trung học Mater Dei Catholic là trường tư thục lớn thứ hai ở San Diego. Mater Dei High School cung cấp cho học sinh quốc tế một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế với cơ hội phát triển toàn diện. 100% học sinh tốt nghiệp Mater Dei Catholic High School đều được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học Brown, Học viện công nghệ Massachusetts, Đại học California…

 

1. Giới thiệu chung

Trường Trung học Công giáo Mater Dei là một trường trung học đồng giáo dục Công giáo ở San Diego – thành phố lớn thứ 4 nước Mỹ. Với tên gọi Trường Trung học Marian, Mater Dei Catholic là trường tư thục lớn thứ hai, đã phát triển thành một trường Công giáo TK-12 phát triển mạnh ở San Diego. Được thành lập vào năm 1960, trường trung học Mater Dei đến nay đã thu hút gần 1.500 học sinh đang học tập và sinh hoạt tại trường. Trong hơn 60 năm thành lập, trường Mater Dei đã mang trong mình một bề dày lịch sử giảng dạy bậc nhất tại Mỹ, cùng với các chương trình cải cách cập nhật đổi mới theo từng năm để phù hợp với các chương trình tại Đại học và Cao đẳng.

 

 

2.   Lý do chọn trường

- Xếp hạng A trên Niche.com

- #5 trường Công giáo tốt nhất thành phố San Diego

- #30 trường nội trú tốt nhất bang California

- 33 môn AP và Honors

- Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi State Board of Education và North Central Association of Colleges and Secondary Schools  

- Là đối tác của tổ chức Amerigo Education, vậy nên các chương trình đào tạo hàng năm đều được đánh giá điểm A- theo Niche – chuyên trang đánh giá chất lượng các trường học trên thế giới, đảm bảo luôn mang đến cho học sinh những kiến thức mới nhất và đầy đủ nhất theo tốc độ phát triển của xã hội...                                                              

- Đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên môn cao, tận tình giảng dạy và truyền đạt cho học sinh

- Tỉ lệ giáo viên và học sinh mỗi lớp là 1 : 16, giáo viên có thể ghi nhớ được tất cả những học sinh của mình, nắm rõ được tình hình học tập của học sinh và có những định hướng, điều chỉnh khi cần thiết

- 100% học sinh tốt nghiệp trung học đều nhận được thư mời nhập học đến từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ

- Đa dạng các chương trình ngoại khóa, hoạt động nghệ thuật thể thao cho cả nam và nữ

- Bể bơi trong khuôn viên trường được đội tuyển bơi lội Olympic Mỹ sử dụng để tập huấn

- Trạm sạc pin bằng năng lượng mặt trời Earth Bench được xây dựng với sự hợp tác của khoa Kỹ Thuật, trường ĐH San Diego

- 80% các hoạt động tại trường sử dụng năng lượng mặt trời

 

 

3. Các chương trình đào tạo

 

- Chương trình hỗ trợ học Tiếng Anh

- Chương trình STEM (Science –  Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật,  Art  –  Nghệ thuật và Mathematics – Toán học)

- Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử Mỹ, Giải tích, Tiếng Tây Ban Nha

- Chương trình Trung học

- Chương trình Dự bị Đại học

 

Các chương tình nổi bật:

- Academy of Science: Học viện khoa học

Học viện Khoa học là một chương trình độc đáo của trường được đạo tạo trong 3 năm (lớp 10 – 12) cho học sinh có niềm đam mê  về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

Học sinh có cơ hội tham quan các phòng thí nghiệm tại University of California, San Diego và San Deigo State University. Các bạn sẽ nhận được sự cố vấn từ các tiến sỹ và các nhà khoa học, được trực tiếp tham gia vào các kỳ thực tập mùa hè kéo dài từ sáu đến mười hai tuần phù hợp với sở thích của từng học sinh.

Học sinh cũng thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên đề nghiên cứu khoa học do các giáo sư từ các trường đại học danh tiếng, bao gồm Standford University, University of Southern California và University of California, San Diego tổ chức

Học sinh tham gia các chuyến đi thực tế, bao gồm cả các chuyến thăm bệnh viện, Trung tâm khí tượng Quốc gia và các chuyến du ngoạn để hỗ trợ nhà sinh vật biển tìm hiểu các động vật hoang dã.

Chương trình Science Academy Poster Night được thiết dành cho khối lớp 12 là dịp để các bạn giới thiệu các dự án nghiên cứu ở cấp bậc Đại Học và được các giáo viên hướng dẫn để đưa các hoạt động này vào hồ sơ Đại Học  cũng như tìm kiếm các cơ hội học bổng.

Các học sinh tôt nghiệp từ Học Viện Khoa Học trước đây đã nhận được học bổng từ  Quỹ Học Bổng Bill & Melinda Gates Foundation, được học bổng toàn phần từ University Of California, được nhận vào Top Ivy League Universities.

- Social Entrepreneurship Class: Lớp học về Doanh Nghiệp Xã Hội

Học sinh được dạy bởi các doanh nhân thành đạt có được công nhận các tưởng kinh doanh độc quyền. Học sinh bắt đầu chương trình khởi nghiệp của riêng mình như viết sách, bán, tiền thu được sẽ góp vào dự án của riêng học sinh. Các doanh nghiệp địa phương sẽ đến và hỗ trợ các dự án của học sinh về PR, web design. Ngoài ra học sinh có cơ hội được các chuyên gia trong trong nhiều lĩnh vực đến gặp gỡ và phỏng vấn, hướng nghiệp cho các bạn.

- Film and Television: Sản xuất phim và truyền hình

Mater Dei cung cấp cho sinh viên một khóa học độc đáo về sản xuất phim và truyền hình, nơi họ làm chủ công nghệ sản xuất và phát triển video của riêng mình.

Sinh viên tìm hiểu về lịch sử sản xuất phim và truyền hình. Và tham gia vào các khâu chính : từ  thiết kế cốt truyện, viết kịch bản đến tổng hợp các thành phần màu sắc, âm thanh , ánh sáng, bố cục để sản xuất một chương trình hoàn thiện. 

 

4. Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

- Kỳ mùa Thu

- Hạn nhận hồ sơ: Đối với kì nhập học tháng 8 sẽ đóng nhận hồ sơ trong tháng 4

 

5. Học phí, chi phí và học bổng

Học phí nội trú 2024

- Học phí, tiền ăn ở: US $75,300

- Phí học sinh: US $5,300

- Phí đăng kí định hướng: $1,050

- Bảo hiểm: $1,950

- Tổng: $83,600

Học bổng lên đến $10,000

 

 

6. Các dịch vụ khác

Học sinh quốc tế theo học tại Mater Dei Catholic High School sẽ được ở trong khu nội trú là căn hộ cao cấp, cách trường 5 phút lái xe.

- Hồ bơi tiêu chuẩn resort

- Phòng gym

- Khu BBQ và giải trí ngoài trời

- Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 học sinh/phòng, có nhà vệ sinh riêng

- Phòng có balcon hướng sân vườn

- Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh trong mỗi căn hộ

- Camera giám sát và các phầm mềm định vị để đảm bảo an toàn cho học sinh 

- Nhân sự Amerigo chăm sóc và hỗ trợ 24/7

 

Trường Trung học Mater Dei là một trường học ban ngày, không có kí túc xá hay nhà ở trong khuôn viên trường. Học sinh quốc tế theo học tại trường phải sống với cha mẹ hoặc người giám hộ trong thời gian học tại trường trung học Mater Dei. Tuy nhiên vẫn có các dịch vụ homestay dưới đây dành cho các du học sinh có nhu cầu.

 

Student Room Stay Concierge

StudentRoomStay Concierge (SRS Concierge) cung cấp các gói homestay được thiết kế đặc biệt cho học sinh trung học để bạn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ cần thiết giúp bạn thành công trong học tập.

 

Twinn Palms Homestay Services

Twinn Palms là một dịch vụ quản lý nhà ở cho các gia đình chủ nhà, sinh viên quốc tế và các đối tác nước ngoài, cung cấp những trải nghiệm phong phú bằng việc học hỏi, kết nối và khám phá các trường học và văn hóa Mỹ.

 

Homestay Services International

HSI cung cấp một môi trường "nhà xa nhà" cho sinh viên quốc tế đến Nam California để học tiếng Anh, trải nghiệm kỳ nghỉ hoặc giao lưu với người Mỹ.

Sứ mệnh của Mater Dei Catholic High School là nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ riêng về trí tuệ mà còn cả tinh thần, đạo đức, tình cảm và xã hội. Trong một môi trường mà sự quan tâm giữa người với người luôn được coi trọng, học sinh có thể cảm nhận được bầu không khí thân thiện, ấm cúng như một gia đình khi theo học tại ngôi trường này.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1352557 - Đang trực tuyến: 56