Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC ÚC – HỆ THỐNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG NAM ÚC

Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý. Chương trình giảng dạy được kiểm định chất lượng để đảm bảo HS có được trải nghiệm giáo dục tốt nhất với môn học đa dạng, phương pháp giảng dạy đổi mới, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ các hoạt động thể thao và xã hội, dịch vụ hỗ trợ học sinh nổi trội.

 

 

 

Bang Nam Úc có 1,5 triệu dân với khoảng 785 trường học, trong đó có 440 trường ở Adelaide đào tạo ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, là một thành phố với nếp sống văn hóa lâu đời và nếp sống dễ chịu, một địa điểm học tập lý tưởng dành cho du học sinh.

Nam Úc đưa ra tiêu chuẩn cao nhất đối với HS phổ thông. Hầu hết các trường phổ thông ở Nam Úc đều do chính quyền Bang tài trợ và quản lý, mặc dù có những trường phổ thông tư thục rất tuyệt vời. Diện tích trường và lớp học của cả trường công lập và tư thục đều nhỏ nên HS của Adelaide thường được chăm sóc tốt hơn và có nhiều cơ hội được giao lưu với giáo viên. Nhờ vào chương trình homestay (sống chung với người dân bản xứ), HS quốc tế được trải nghiệm một môi trường gần gũi, thân thiện, đa văn hóa.

Các trường công lập tiểu bang Nam Úc có liên kết với tất cả các trường ĐH, các trường Cao đẳng và Chuyên nghiệp (TAFE) ở Nam Úc. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, HS sẽ có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình ở bậc đại học. HS tốt nghiệp bậc phổ thông trung học sẽ lấy Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education).

 

 

Các cấp học ở bang Nam Úc

  • Tiểu học: lớp 1 – lớp 7
  • Trung học cơ sở: lớp 8 – lớp 10
  • Trung học phổ thông: lớp 11 – lớp 12

Hệ thống các trường THCL bang Nam Úc cung cấp nhiều môn học đa dạng và các chương trình học theo sở thích đặc biệt. Đội ngũ cố vấn học thuật của các trường có thể tư vấn cho HS về lựa chọn môn học phù hợp nhất với các khóa học Cao đẳng hay ĐH cụ thể. Để giúp HS quốc tế nhanh chóng đạt được mục tiêu giao tiếp về ngôn ngữ với người bản xứ cũng như đạt được thành công trong học tập, hầu hết các trường THCL bang Nam Úc tổ chức khóa học tiếng Anh tăng cường cho trung học (ISEC) đối với những HS bắt đầu hệ trung học tại tiểu bang Nam Úc. Tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại, HS sẽ học 1 khóa tiếng Anh nhất định trước khi vào học chính khóa. Một năm học tại các trường này được chia thành 4 kỳ và chào đón HS quốc tế trong suốt 4 kỳ trong năm. Trình độ tiếng Anh yêu cầu cho lớp 11 là IELTS 5.0 và lớp 12 là IELTS 5.5. Học phí dành cho HS quốc tế năm 2012 là 10.000 – 11.000 đô Úc. Chi phí nhà ở dao động từ 210–240 đô Úc/tuần. (Tham khảo thêm website: www.internationalstudents.sa.edu.au)

 

 

Nguồn: Việt Nam Hợp ĐiểmSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Huế:

Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1 (Dưới), Phường Thủy Xuân, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Văn phòng đại diện tại TP.HCM:

266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: edubridgevn7@gmail.com

Điện thoại: 028 6268 0061 hoặc 0983 937 537

 

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

 

Lượt truy cập: 624717 - Đang trực tuyến: 38