Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC PHILIPPINES – HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ SME

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, địa điểm du lịch nổi tiếng, yên bình và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường Anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

 

Hệ thống trường Anh ngữ Philippines là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS vì vậy tại đây bạn tham gia Khóa luyện thi IELTS va TOEIC bạn sẽ được thi IELTS và TOEIC vào tất cả các thứ bảy hàng tuần. Đặc biệt học viên được thi REAL IELTS TEST và REAL TOEIC TEST tại SME. Toàn bộ các giáo viên luyện thi IELTS tại SME đều đạt điểm IELTS trên 8.0 và được training bởi Hội Đồng Anh ,nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tai SME, tiếng anh của các bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình Cam kết Điểm IELTS cung cấp học phí và lệ phí thi thật miễn phí cho học viên cho đến khi người đó đạt được điểm số mục tiêu. Học viên có thể trải nghiệm việc cải thiện điểm số bằng cách tham gia các bài thi IELTS thử hàng tuần. Đến với SME bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp được tạo nên bởi những nét đặc trưng của hệ thống Anh ngữ SME sau đây: 

 

1. Trường anh ngữ lớn nhất Philippines, 1000 học viên

 

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu, Philippines. Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy Tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sấng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

 

                                                      

 

2. Đa dạng sinh viên: 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam hoặc Đài Loan

 

Trung tâm giảng dạy quốc tế SME có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau, sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hoá khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể thiết lập mối quan hệ mới với các học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn cả trong các nghiên cứu của họ.

 

 

Trang thiết bị hiện đại, phòng ở thoáng mát, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên tại SME. Ngoài ra sinh viên còn có thể giữ sức khỏe của và giảm bớt căng thẳng của mình bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, du lịch, hoạt động ngoại khóa khác...

                                       

 

3. Chương trình học cam kết Ielts đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

 

98% thí sinh thi Ielts của SME đã đạt số điểm mục tiêu của học trong khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre- Ielts) sẽ được một lần thi Ielts thật miễn phí. Giáo viên của SME không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

 

4. Trên 4.000 học viên mỗi năm

 

Với sự hài lòng về thành tích học tập xuất sắc cũng như chất lượng giáo dục tại SMEAG ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp gần đây (có trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp hàng năm) đã giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG tới ban bè và người thân của họ. Bởi việc liên lạc thường xuyên và họp mặt với các bạn trong nhóm của mình những người đến từ các quốc gia khác nhau, các học viên tốt nghiệp đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng hệ thống của mình.

 

5. Sẵn sàng cùng các chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG

 

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của các học viên muốn học tập hoặc nhập cư tới nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính

IELTS được sở hữu bởi ba tổ chức quốc tế uy tín: Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và The University of Cambridge ESOL Examinations (Cambridge ESOL). Hơn 3.000 tổ chức và chương trình tại Hoa Kỳ chấp nhận điểm IELTS như bằng chứng nhận về các kỹ năng tiếng Anh

IELTS đã được phát triển với sự tham gia tư vấn chặt chẽ với các cơ quan di trú từ Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và nhiều nước khác

 

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)
Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam
Website: www.edubridgevn.com
 
Trụ sở chính tại Thành phố Huế
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757
Email: edubridgevn@gmail.com
 
Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028 62680061 hoặc 0983 937 537
Email: edubridgevn7@gmail.com


Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 274560 - Đang trực tuyến: 29