Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC PHILIPPINES – TRƯỜNG SME

Đối với sinh viên Việt Nam, du học để học tiếng Anh ở Philippines vẫn là một cái gì đó xa lạ, tuy nhiên cảm giác ấy sẽ không còn nữa ngay khi đến Philippines bởi con người nơi đây rất thân thiện, hiếu khách và mức sinh hoạt gần gũi với Việt Nam. Philippines được xem là một trong những quốc gia có môi trường Anh ngữ năng động và thân thiện nhất trên thế giới.
 
 
Lớp học tiếng Anh, SME, mô hình 1-2
 
Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiện nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.
 
Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS vì vậy tại đây bạn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS va TOEIC; đồng thời bạn sẽ được thi IELTS và TOEIC vào tất cả các thứ bảy hàng tuần. Đặc biệt, học viên sẽ được thi REAL IELTS TEST và REAL TOEIC TEST tại SME.
 
Toàn bộ các giáo viên luyện thi IELTS tại SME đều có đạt điểm IELTS trên 8.0 và được huấn luyện bởi Hội Đồng Anh, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tai SME. Tiếng anh của các bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.
 
Ngoài ra, trường có chương trình cam kết đạt điểm IELTS và TOEIC. Các bạn theo học chương trình này sẽ được thi REAL IELTS TEST miễn phí, nếu như không đạt điểm IELTS theo như nguyện vọng thì bạn sẽ được học lại miễn phí. Một điểm nổi bật tại SME là tất cả các chương trình tiếng Anh giảng dạy tại trường đều có mô hình 1-1 (một giảng viên và một sinh viên). Điều này tạo điều kiện lớn nhất cho giảng viên có thể trợ giúp cho sinh viên và giúp sinh viên tiến bộ nhanh nhất.
 
Bên cạnh đó ngoài những thời gian học tập vất vả, các bạn có thể thư giãn tại những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa tại Cebu.
 
 
Lớp học tiếng Anh, SME, mô hình 1-4
 
Những thuận lợi và cơ hội khi du học Philippines
  • - Là đất nước nói tiếng Anh lớn trên thế giới.
  • - Hệ thống giáo dục tương đương với ở Mỹ, đó là kết quả của việc đã từng là bộ phận của nước Mỹ trong suốt 50 năm. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.
  • - Philippines thu hút nhiều học sinh từ hơn 65 nước trên thế giới. Sinh viên từ các nước như : Mỹ, các nước Châu Âu, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, Arập, Việt Nam, Thái Lan và Hồng Kông cũng học ở Philippines.
  • - Sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đã từng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ở nhiều trường tại Philippines.
  • - Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.
  • Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở thêm đường bay mới Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 3h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.
 
Nhà ở cho sinh viên SME
 
Nguồn: Du hoc 5 chau


Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 274561 - Đang trực tuyến: 30