Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC CANADA – NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGE

Tọa lạc tại thành phố New Brunswick là tỉnh bang duy nhất tại Canada sử dụng chính thức song song cả 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), là quê nhà của những con người thân thiện và nồng hậu. Du học Canada tại New Brunswick Community College các bạn sẽ có cơ hội phát triển cơ hội phát triển khả năng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động cũng như tích lũy các kĩ năng lãnh đạo của mình với hơn 90 chương trình ở đây.

 

 

1. Giới thiệu chung

 

New Brunswick Community College (NBCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng thuộc tỉnh bang New Brinswick, được thành lập vào năm 1785, nổi tiếng về đào tạo những sinh viên không chỉ có kiến thức mà còn có cả kỹ năng chuyên môn cần thiết, với 90 chương trình phân bố ở 6 khuôn viên của trường, cung cấp cơ hội học tập đa dạng, tạo nền tảng vững chắc trước khi đi làm hoặc học tiếp lên các trường đại học ở Canada. NBCC là 1 trong 5 trường đại học danh tiếng và tốt nhất tại Canada được sự tài trợ lớn của chính phủ Canada với 6 campus đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock và chương trình học đa dạng.Trải qua sự phát triển lâu dài, NBCC đã hình thành nên một nền móng về kinh tế và xã hội cho đất nước.

 

2. Lý do chọn trường

 

- Du học Canada tại NBCC bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm - những người đi đầu về lĩnh vực của họ. Ngoài ra, việc sử dụng những kiến thức chuyên môn cùng các trang thiết bị, các giảng viên sẽ giúp sinh viên giải quyết các vấn đề về kĩ thuật và kinh doanh cũng như nâng cao kiến thức thực tế.

- Quá trình đào tạo đi đôi với thực tiễn, được trang bị các thiết bị đạt chuẩn quốc gia và ứng dụng kinh nghiệm thực tế nhằm dẫn dắt sinh viên đi tới con đường kết nối sự nghiệp hằng khát khao.

- Trường tập trung vào sự thành công của học sinh và đây là tác động tích cực đến cộng đồng nhà trường. NBCC nhận ra rằng, với sự đa dạng ngày càng tăng của nhu cầu người học, chương trình sáng tạo và phù hợp và đáp ứng dịch vụ là chìa khóa để kinh nghiệm học sinh thành công.

- New Brunswick là tỉnh bang sử dụng song song cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng Pháp, nơi người dân sống thân thiện và nồng hậu, có rất nhiều cảnh quan đẹp trải dài từ ven biển, bờ sông cho đến các ngọn núi cùng vô số các lễ hội văn hóa đặc sắc khác.

- NBCC đưa ra một mức học phí cạnh tranh và chi phí sống tương đối thấp so với vùng trung tâm và miền Tây Canada.

 

 

Giảng viên và sinh viên trường NBCC

 

 

Sinh viên trường NBCC trong một buổi thực hành

 

 

Một lớp học ở trường NBCC

 

 

3. Các chương trình đào tạo

 

- Chương trình tiếng Anh ESL

- Chương trình đào tạo chứng chỉ: 1 năm

- Chương trình cao đẳng (diploma): 2 năm

- Chương trình đại học (bachelor): 4 năm

- Chương trình sau đại học (post-graduate): 1 năm

 

 

4. Các kỳ nhập học

 

Kỳ nhập học vào tháng 1, 9 hằng năm

 

5. Học phí và chi phí

 

- Phí nộp đơn: CA$100

- Học phí: CA$9,100

- Bảo hiểm sức khỏe: CA$865

- Sách vở và dụng cụ: CA$1,785

- Các phí khác: CA$400

Tổng cộng: CA$12,340

 

6. Các dịch vụ khác

 

New Brunswick Community College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh như ký túc xá và giới thiệu việc làm (nếu có).

- Tất cả phòng ở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

- Các bạn sinh viên Quốc Tế có thể làm việc trong khuôn viên trường ở nhiều vị trí khác nhau. Sau 6 tháng ở Canada, sinh viên có thể làm việc ngoài trường trong bất kỳ tổ chức nào tối đa là 20h/tuần.

- Sau khi tốt nghiệp từ Đại học, bạn có thể dùng Visa sinh viên của mình để làm việc ở tỉnh trong 3 năm tùy thuộc vào độ dài của chương trình học căn bản.

- Các trụ sở của các trường đều có trung tâm việc làm dành cho sinh viên và các dịch vụ dành cho sinh viên Quốc Tế luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong các vấn đề liên quan đến Visa và việc làm.

 

 

 

Giám đốc Công ty EduBridge Việt Nam tham dự bữa tiệc do sinh viên ngành Quản trị  Nhà hàng Khách san chuẩn bị

Đào tạo với giáo trình giàu tính thực tiễn, trang bị thiết bị hiện đại và những trải nghiệm mang tính thời đại cùng việc xây dựng lộ trình học tập cụ thể gắn liền với nghề nghiệp tương lai – những nhân tố này đã giúp NBCC trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên theo học cao đẳng tại Canada.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của New Brunswick Community College tại Việt Nam:

Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)

Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam

Website: www.edubridgevn.com

 

Trụ sở chính tại Thành phố Huế

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội

Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757

Email: edubridgevn@gmail.com

 

Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình

Điện thọai: 028 62680061 hoặc 0983 937 537

Email: edubridgevn7@gmail.comSend mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

Lượt truy cập: 202176 - Đang trực tuyến: 17