Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - WOODSIDE PRIORY

Nằm ngay tại Thung lũng Silicon, trường THPT Woodside Priory chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và cơ hội tốt nhất để được vào trường Đại học danh giá ở Mỹ.

 

 

1. Giới thiệu chung

Trường Woodside Priory nằm ở Thung Lũng Silicon, trung tâm công nghệ và kỹ thuật của Mỹ, cách trường Đại học Stanford chỉ 10 phút chạy xe và cách trường University of California - Berkeley 50 phút chạy xe. Đây là môi trường lý tưởng cho học sinh quan tâm đến các môn học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán) cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Với khuôn viên hiện đại rộng tới 20 hecta, trường Woodside Priory được xếp hạng A+ trên website Niche.com, đứng thứ 57 trong các trường THPT tư thục tại Mỹ và nằm trong 2% những trường THPT tốt nhất California. Học sinh ở trường cũng sở hữu thành tích cực khủng với điểm trung bình SAT là 1350 và 100% học sinh được nhận vào trường Đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp.

 

2. Lý do chọn trường

- Xếp hạng A+ trên Niche.com

- #51 trường nội trú tốt nhất Mỹ

- #103 trong các trường tư thục chuẩn bị Đại học tốt nhất nước Mỹ

- Tổng số 375 học sinh

- Tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:7

- Hơn 60 CLB thể thao và ngoại khoá

- 100% học sinh được nhận vào Đại học sau khi tốt nghiệp 

- Điểm SAT trung bình 1370

- Điểm ACT trung bình 31

 


 

3. Các chương trình nổi bật

- Đây là ngôi trường đặc biệt phù hợp với các em học sinh quan tâm đến chương trình STEM ở cấp THPT. Trường Woodside Priory có riêng một toà nhà trong khuôn viên rộng hơn 1000 vuông để học sinh thực hành các môn học Khoa học, Công nghệ, Robot, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Trong 4 năm học cấp 3, các em có thể học toán trình độ đại học qua hơn 30 lớp AP, cũng như học khoa học máy tính, điện toán, lập trình Android, CAD, In 3D, thiết kế sản phẩm...

- Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để theo đuổi các chuyên ngành liên quan đến khoa học và công nghệ tại những trường ĐH hàng đầu ở Mỹ. Đội tuyển Robotics của trường cũng thường xuyên nằm trong top những đội tuyển cạnh tranh nhất ở thung lũng Silicon.

- Vị trí chiến lược của trường giúp học sinh có nhiều cơ hội thăm và làm quen với những trường Đại học Ivy League như Stanford University, cũng như các công ty công nghệ hàng đầu thế giới qua các chuyến đi thực nghiệm. Mỗi năm, đại diện tuyển sinh từ 10 trường Đại học thứ hạng cao nhất ở Mỹ đều đến nói chuyện với học sinh của Woodside Priory để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất khi nộp hồ sơ Đại học.

- Tại trường Woodside Priory, học sinh có hơn 60 lựa chọn CLB ngoại khoá và thể thao để tham gia, từ đội tuyển robot, CLB báo chí, hùng biện, cho đến bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội... Khuôn viên trường có các sân chơi thể thao ngoài trời, đường chạy điền kinh, khu bơi lội... để các em luyện tập và thi đấu. Ngoài ra, học sinh cũng cần tham gia các môn học và hoạt động nghệ thuật để có thể tốt nghiệp.

- Học sinh quốc tế theo học tại  trường Woodside Priory sẽ ở tại ký túc xá trong chương trình nội trú của trường. Hiện nay có khoảng hơn 100 học sinh và giáo viên quản lý đến từ 15 quốc gia đang sống tại khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường. Môi trường đa văn hoá với nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng sẽ giúp học sinh quốc tế nhanh chóng hoà đồng với cuộc sống du học, tạo ra nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

 

4. Học phí, học bổng và yêu cầu đầu vào

4.1. Học phí và nội trú: 81,240 USD

4.2. Học bổng: Lên đến $30,000 USD

Số lượng học bổng: 1 (ưu tiên nữ)

Điều kiện nhận được học bổng: chỉ nhận hồ sơ lớp 9-10, TOEFL 95+ hoặc duolingo 120+, bài luận, phỏng vấn với trường

Deadline nộp hồ sơ: 9/1

4.3. Yêu cầu đầu vào: 

- Mở lớp tuyển sinh: 9-10

- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 95+ hoặc Duolingo 120+

- Hồ sơ ứng tuyển: 

  + Bảng điểm 2 năm gần đây và bảng điểm hiện tại
  +  2 thư giới thiệu (từ giáo viên toán và tiếng Anh)
  + 1 thư giới thiệu từ cố vấn hoặc ban giám hiệu nhà trường

- Tiểu luận: Bắt buộc

- Phỏng vấn: Phỏng vấn trước và phỏng vấn tại trường học là bắt buộc

 

 

5. Các dịch vụ khác

- Trải nghiệm trường học nội trú cao cấp: 

  + Cơ sở nội trú trong khuôn viên trường học mới được cải tạo với các phòng đơn

  + Thực phẩm hữu cơ được trồng trong khuôn viên trường

  + 50 em học sinh nội trú đến từ hơn 15 quốc gia/nền văn hóa

  + Các hoạt động cuối tuần và dã ngoại bao gồm trong học phí

- Các hoạt động và câu lạc bộ: Câu lạc bộ lập trình trò chơi điện tử, Câu lạc bộ sinh học biển, CLB Đá cẩm thạch, Câu lạc bộ cầu lông, Câu làm bộ làm bánh toàn cầu, Câu lạc bộ ban nhạc rock, CLB con gái lập trình, Câu lạc bộ giải toán khó, Thay đổi tâm thức,...

- Thể thao: Bơi lội, Bóng nước, Quần vợt, Bóng vợt, Chạy vượt chướng ngại vật, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bầu dục giật cờ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng chuyền,...

 


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1323900 - Đang trực tuyến: 19