Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - WARING SCHOOL

Nằm cách thành phố Boston, Massachusetts khoảng 30 phút chạy xe, trường THPT Waring School mang đến cơ hội cho học sinh quốc tế tiếp cận giáo dục khai phóng ngay từ khi học phổ thông.

 

 

1. Giới thiệu chung

Trường THPT Waring School được đánh giá nằm trong 10% trường THPT tư thục tốt nhất nước Mỹ, theo Niche.com. Chỉ với 167 học sinh hiện đang theo học, cộng đồng học sinh tại Waring School rất thân thiết, cởi mở, phù hợp với các bạn mong muốn được phát triển tốt nhất những khả năng và sở thích cá nhân qua chương trình giáo dục khai phóng toàn diện. Mỗi lớp học chỉ có trung bình 7 học sinh, như vậy giáo viên tuỳ chỉnh chương trình giảng dạy để phù hợp với khả năng và nhu cầu học tập của từng bạn.

Dù ít học sinh nhưng khuôn viên rộng tới 14 hecta của Waring School vẫn trang bị đầy đủ thiết bị học tập, hoạt động ngoại khóa hiện đại. Trường có tới 3 sân thể thao ngoài trời, nhiều phòng thí nghiệm và không gian sáng tạo nghệ thuật cho học sinh.

Với hơn 100 lớp trong chương trình cho học sinh từ lớp 6 - lớp 12, học sinh của Waring School luôn được hỗ trợ tốt nhất để khám phá, phát triển bản thân. 

Khởi đầu mỗi năm học, học sinh sẽ có cơ hội tham gia hội trại, còn mỗi cuối kỳ, các bạn sẽ tham gia các lớp học trải nghiệm toàn diện để áp dụng kiến thức trên lớp vào thực tế. Đặc biệt, học sinh tiếp cận với môi trường giáo dục khai phóng từ sớm.

Mỗi lớp học ở Waring School sẽ xếp bàn theo hình tròn hoặc chữ U để tất cả học sinh đều tương tác, thảo luận trong giờ học. Giáo viên sẽ không chấm điểm A, B, C cho các bài kiểm tra trong năm học mà thay vào đó là những lời nhận xét chi tiết để giúp học sinh tiến bộ hơn trong tương lai. Ngoài ra, học sinh sẽ học toán, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật và thể thao một cách đồng đều trong cả 4 năm học.

Từ năm học 2018 đến 2021, 65% học sinh tốt nghiệp từ Waring School được nhận vào trường ĐH Top 50 ở Mỹ, trong đó có Havard, Yale, Princeton, Columbia & Brown...

 

2. Lý do chọn trường

- Xếp hạng A+ trên Niche.com

- Tổng số 167 học sinh

- Tuyển sinh lớp 6-12 

- Trung bình chỉ có 7 học sinh/lớp học

- Hơn 35 CLB Thể thao và ngoại khoá

- Hơn 100 khoá học trong chương trình học

- 100% học sinh được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp

- 65% học sinh được nhận vào các trường Đại học Top 50 tại Mỹ

- Điểm SAT trung bình: 1350

- Điểm ACT trung bình: 30

 


 

3. Các chương trình nổi bật:

- Chương trình học tiếng Pháp của Waring School được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Học sinh lớp 9, 10 sẽ sang Pháp trong 2 tuần của mùa hè để trau dồi khả năng ngôn ngữ.

- Chương trình nghệ thuật, bao gồm hội hoạ, âm nhạc, đồng ca, nhạc kịch... của trường rất đa dạng. Cứ 5 tuần một lần trường sẽ tổ chức chương trình âm nhạc do chính học sinh biểu diễn. Mỗi học sinh đều có thể đăng ký học nhạc cụ với các thầy cô trong trường. 

- Phòng thí nghiệm Waring Industrial Park (WIP) được trang bị máy in 3D, máy tính, phần mềm thiết kế, đồ hoạ... để học sinh xây dựng mô hình sáng tạo, học cách thiết kế, vận hành máy móc. Đội tuyển Robotic của trường đã 2 lần dành quán quân cấp bang.

- Học sinh lớp 11 và 12 có thể xin làm trợ giảng cho thầy cô để nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo.

- Trường thường mời các nhà văn, cây bút nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng toàn quốc về giảng dạy các workshop dạy viết và xuất bản cho học sinh.

- Trường Waring School có cả chương trình homestay và chương trình nội trú tại ký túc xá của trường.

 

4. Học phí, chi phí và yêu cầu đầu vào

4.1. Học phí và chi phí:

 

 

HỌC PHÍ
• Khối lớp 6-8 39,000 USD*
• Khối lớp 9-12 49,000 USD*
Trung tâm nội trú ngoài khuôn viên trường học 35,000 USD
Homestay Plus 28,000 USD
Homestay: Dành cho học sinh đến từ Đông Nam Á, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu 20,000 USD

 

4.2. Yêu cầu đầu vào

- Khối tuyển sinh: Lớp 6-11

- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 85+

- Phỏng vấn:

 +  Bắt buộc phỏng vấn trước
 +  Bắt buộc phỏng vấn tại trường học

- Tiểu luận: bắt buộc 

 

5. Các dịch vụ khác

- Trung tâm nội trú ngoài khuôn viên trường học: Phòng ngủ rộng rãi, Hồ bơi, sân rộng rãi và phòng tắm nắng để thư giãn, 2 bữa ăn mỗi ngày, Hỗ trợ học sinh 24 giờ, Cách trường 5 phút đi xe

- Các hoạt động và thể thao đặc trưng: Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng vợt, Ném .đĩa, Kickboxing, Hội nghị nhà văn trẻ, Diễn đàn phim, Dạ hội, Nhạc kịch, Chuyến đi cắm trại, Triển lãm nghệ thuật, Hòa nhạc Xuân/Đông,..

 

 


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1309617 - Đang trực tuyến: 38