Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - CAPE COD ACADEMY

Thành lập vào năm 1976, trường THPT Cape Cod Academy nằm trên bán đảo Cape Cod tuyệt đẹp ở miền Đông Nam bang Massachusetts. Khuôn viên rộng 46 mẫu của trường là môi trường học tập đẳng cấp dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12, với chương trình học đầy cạnh tranh, các hoạt động ngoại khoá độc đáo và cộng đồng học sinh hoà đồng, đa dạng. Cape Cod Academy cũng là một trong những trường duy nhất ở vùng New England nhận học sinh quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12.

 

 

1. Giới thiệu chung

Bán đảo Cape Cod từ lâu đã nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu tại Mỹ, với những bãi biển, cánh rừng xanh tươi, thiên nhiên thơ mộng hoà hợp với lối kiến trúc cổ điển sang trọng. Thành phố Cape Cod đã nhiều lần chào đón gia đình tổng thống Clinton, Obama hay Kenedy đến nghỉ ngơi. Ngoài ra, đây cũng là vùng đất mang tính lịch sử của Mỹ, là nơi xác lập thuộc địa đầu tiên của nước này vào năm 1620.

Trường THPT Cape Cod nổi tiếng với chương trình dự bị đại học toàn diện cho học sinh, nơi các em có nhiều lựa chọn các lớp AP & Honors trong suốt các năm học. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tìm hiểu về nghệ thuật, công nghệ, tham gia các khoá thực tập nghiên cứu khoa học. Tận dụng điều kiện thiên nhiên thuận lợi ở Cape Cod, học sinh tham gia nhiều hoạt động thể thao, ngoại khoá hấp dẫn trong và ngoài lớp học, nhất là CLB đua thuyền đã từng đạt nhiều giải thưởng.

Mỗi học sinh ở trường Cape Cod sẽ nhận được một bài test khi vào trường để hiểu hơn về phong cách học tập cá nhân, từ đó trường sẽ cung cấp chương trình Personalized Approach to Learning (PAL) Program, tạm dịch là Cá Nhân Hoá Học Tập, để các bạn được hỗ trợ một cách tốt nhất trong lớp học.

Cape Cod Academy với khuôn viên rộng hơn 20 hecta nằm tại thành phố biển Osterville cách trung tâm Boston và cách các trường đại học nổi tiếng như Havard University, MIT, Brown University and Tufts University 1 tiếng lái xe.

Khuôn viên trường có sẵn các trang thiết bị hiện đại như 4 sân chơi, 8 sân tennis, 2 phòng gym, hồ bơi ngoài trời, và sân chạy.

 

2. Lý do chọn trường

- Xếp hạng A+ trên Niche

- Thành lập năm 1976

- Khuôn viên rộng 46 mẫu

- Tuyển sinh cho tất cả các lớp 1-12

- Tổng số học sinh: 334

- Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:7

- Số học sinh quốc tế: 14

- Số học sinh trung bình mỗi lớp: 12

- Số lớp AP: 19

- Số lượng CLB thể thao: 28

 

3. Các chương trình nổi bật

- Chương trình giảng dạy toàn diện, nghiêm ngặt và chương trình tư vấn đại học 4 năm nhằm chuẩn bị cho các em học sinh hành trang vào đại học và nghề nghiệp với hơn 30 khóa học AP và Danh dự. 

- Chương trình Phương pháp học tập cá nhân hóa (PAL) của CCA xác định phong cách học tập đặc thù của mỗi học sinh để hỗ trợ các bạn tốt nhất trong từng lớp học. Mỗi học sinh có một hồ sơ PAL dựa trên dữ liệu được tạo ra thông qua khảo sát và phỏng vấn với các em. PAL đặc biệt có lợi cho những em học sinh có năng khiếu, giúp các em lựa chọn các khóa học nâng cao và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. 

- Trung tâm Học tập của trường có các Huấn Luyện Viên (Coach) giúp các em học sinh phát triển kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch học tập, giải quyết vấn đề… Đối với các em có khó khăn trong học tập, trường có các phương án phụ đạo 1:1 khi cần thiết. 

- Học sinh quốc tế sẽ ở homestay cùng các gia đình địa phương ở gần trường, và có cơ hội khám phá cuộc sống yên bình, thượng lưu ở đây.

 

 

4. Học phí, chi phí và yêu cầu đầu vào

4.1. Học phí và chi phí

Học phí
Trung học phổ thông 47,250 USD*
Trung học cơ sở 45,250 USD
Tiểu học 42,250 USD

 

Homestay Plus 28,000 USD
Homestay Dành cho các em học sinh đến từ Đông Nam Á,Châu Mỹ La Tinh Tinh, Châu Âu 20,000 USD

 

4.2. Yêu cầu đầu vào

 

Mở lớp tuyển sinh K-11
Yêu cầu Tiếng Anh TOEFL 70+
Hồ sơ ứng tuyển Nộp đơn trực tuyến
Thư giới thiệu của giáo viên
Tiểu luận/luận văn
Phỏng vấn BẮT BUỘC

 

5. Câu lạc bộ thể thao và ngoại khoá đặc trưng

- Đội chèo thuyền
- Đội bơi lội
- Đội chơi golf
- Đội quần vợt
- Đội khúc côn cầu
- Câu lạc bộ hàng không
- Hội đồng thể thao
- Đại sứ ý tưởng xanh
- Câu lạc bộ cờ vua
- Câu lạc bộ văn hóa Trung Quốc
- Tổ chức phục vụ cộng đồng

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com 



Send mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1249763 - Đang trực tuyến: 21