Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - THE WILLIAMS SCHOOL

Được thành lập vào năm 1891 trong khuôn viên của Connecticut College, Trường Williams có lịch sử hơn 130 năm, và khoảng 200 học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học. Tập thể giáo viên và nhân viên của trường luôn theo sát và hướng dẫn học sinh tận tình từ cấp trung học cơ sở đến hết trung học phổ thông.

 

 

1. Giới thiệu chung

Ở bậc trung học cơ sở, các em học sinh được dạy cách học tập hiệu quả trong một lớp học kiểu Mỹ, còn ở trường trung học phổ thông, các em áp dụng những chiến lược này để đạt được lợi thế cạnh tranh khi đăng ký vào đại học. Trường nằm trong khuôn viên của Đại học Connecticut rộng đến 750 mẫu, được tiếp cận cơ sở vật chất của Đại học như thư viện, phòng thí nghiệm, sân thể thao… Hàng năm, các em học sinh tốt nghiệp Williams sẽ tiếp tục được nhận vào các trường đại học Ivy League và các trường đại học hàng đầu khác như Stanford University và Williams College. 

Trường nằm ở vị trí thuận lợi gần cảng biển Connecticut giàu truyền thống lịch sử. Khu vực New London có một cộng đồng đa dạng về văn hóa và nghệ thuật, với đời sống năng động, cân bằng giữa những tiện nghi của đô thị và thiên nhiên ưu đãi, bốn mùa xoay chuyển trong năm. Cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây là điều kiện tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như chèo thuyền buồm và các chuyến đi biển. Nếu thích, các em cũng có thể thuận tiện thăm thú các thành phố lớn như Boston và New York City chỉ cách vài giờ lái xe. Trường cũng gần các trường đại học hàng đầu bao gồm Harvard, Yale, Brown và Columbia. 

Học sinh quốc tế tại Williams sẽ ở trong chương trình homestay cùng các gia đình host gần trường.

Trường trung học Williams có chương trình liên kết đại học độc đáo, chuẩn bị cho các em học sinh một khởi đầu thuận lợi trên hành trình đến với nền giáo dục đại học ở Hoa Kỳ.

 

2. Lý do chọn trường

- Năm thành lập: 1891

- Khối lớp: 6-12 

- Tổng số học sinh: 180 

- Tỷ lệ giáo viên-học sinh: 1:8 

- Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao: 80% 

- Quy mô lớp học trung bình: 10-12 

- Đội thể thao: 11 

- Câu lạc bộ ngoại khoá: 50+ 

- Điểm SAT trung bình: 1384 

- Điểm ACT trung bình: 31 

 

 

3. Các chương trình nổi bật:

- 10 học sinh lớp 11 và 10 học sinh lớp 12 xuất sắc mỗi năm sẽ được chọn để tham gia một khoá học tại trường Đại học Connecticut. Có hơn 50 khoá học khác nhau để học sinh lựa chọn. Khi tốt nghiệp, các em học sinh hoàn thành chương trình sẽ nhận được bảng điểm từ Connecticut College cùng với bằng tốt nghiệp trường Williams. 

- Chương trình Chứng chỉ liên ngành tại trường cho phép học sinh tham gia 5 khóa học về một lĩnh vực chủ đề trọng tâm (kỹ thuật, bền vững môi trường, quan điểm toàn cầu, nhân văn và nghệ thuật). Các em học sinh tham gia cũng hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập đồng thời được hướng dẫn khám phá chuyên môn theo sở thích.

- Hơn 20 khóa học nghệ thuật tự chọn về Nghệ thuật thị giác, Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn, Âm nhạc, Sân khấu và Nghệ thuật kỹ thuật số. Ngoài ra, các em học sinh có năng khiếu âm nhạc có thể học thêm về Lý thuyết Âm nhạc, Sáng tác, Sân khấu, Nghệ thuật Hùng biện… 

- Các em học sinh lớp 12 sẽ học lớp Senior Project, là lớp dành cho các dự án cuối cấp mà các em lựa chọn nghiên cứu. Dự án này cho phép các em học sinh làm chủ kiến thức, khám phá chuyên ngành mình muốn theo đuổi ở đại học dựa theo tiềm năng, điểm mạnh của bản thân.

 

4. Học phí, chi phí và yêu cầu đầu vào: 

 

Khối lớp 6-11
Yêu cầu Tiếng Anh TOEFL 80
Ứng tuyển Nộp đơn trực tuyến
Bảng điểm
Môn tự chọn Toán và Tiếng Anh
Phỏng vấn BẮT BUỘC
Học phí (Dự kiến tăng vào năm 2024) Khối lớp 6-9: 41,000 USD*
Khối lớp 10-12: 46,000 USD*
Homestay Plus 28,000 USD
Homestay dành cho các em học sinh đến từ Đông Nam Á, Châu Mỹ La Tinh và Châu Âu 20,000 USD

 

5. Câu lạc bộ và hoạt động đặc trưng: 

- Acapeople
- Câu lạc bộ hàng không vũ trụ
- Câu lạc bộ cờ vua
- Câu lạc bộ văn hóa Trung Quốc
- Bóng đá trong nhà
- Đại hội mô hình Harvard
- Câu lạc bộ đầu tư
- Legenda - Kỷ yếu
-  Câu lạc bộ bóng MS Dodge,...

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com Send mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1277857 - Đang trực tuyến: 45