Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - BISHOP MONTGOMERY HIGH SCHOOL

Tọa lạc trong một cộng đồng ven biển ngay bên ngoài trung tâm Los Angeles, Bishop Montgomery mang đến cho học sinh trải nghiệm du học độc đáo và mới mẻ. Các em học sinh Bishop Montgomery được tiếp cận với nhiều chương trình học và công nghệ đa dạng, giúp các em trở thành ứng viên nổi bật khi vào Đại học. Với chương trình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) độc đáo, Chương trình Y học Thể thao và cơ sở vật chất hiện đại, các em học sinh có được kiến thức nâng cao và trải nghiệm thực tế.

 

1. Thông tin chung

- Vị trí: Los Angeles, bang California

A+ trên Niche.com

#3 trường THPT tốt nhất Illinois

- Trường học dành cho cả học sinh nam và nữ

- Tỷ lệ trúng tuyển vào đại học: 100%

- Tổng số học sinh: 879 học sinh

- Tỷ lệ học sinh quốc tế: 7%

- Cung cấp các lớp học: Lớp 9-12

- Khóa học AP và Danh dự: 35+

- Điểm trung bình GPA: 3.8

- Số đội thể thao đa dạng: 25

- Số câu lạc bộ: 40+

- Tỷ lệ giảng viên/học sinh: 1:17

- 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học: Đại học California, Davis, Đại học California, Irvine, Đại học California, Riverside, Đại học California Berkeley, Đại học MIT, Đại học Northwestern, Đại học New York…

 

Trường THPT Bishop Montgomery tọa lạc với trên khuôn viên xinh đẹp rộng 24 mẫu nằm cách bờ biển Thái Bình Dương chỉ 1,6 km. 

Bishop Montgomery High School được bầu chọn là Best Private High School in South Bay trong 3 năm liên tiếp, nhờ vào chất lượng của chương trình đào tạo, xây dựng phẩm chất toàn diện của học sinh về niềm tin, giá trị nhân văn, tinh thần phục vụ và lãnh đạo cộng đồng. Ngôi trường đã xây dựng những thế hệ học sinh với lối sống năng động, dám thử thách và luôn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, từ đó xây dựng những nền tảng vững chắc cho bản thân trên con đường thành công phía trước.

Trường trung học Bishop Montgomery tọa lạc tại thành phố Torrance, nổi tiếng với bờ biển dài dọc Thái Bình Dương, cách trung tâm Los Angeles khoảng 30 phút lái xe. Trường có chương trình đào tạo nâng cao giúp học sinh có thể dễ dàng được nhận vào hệ thống các trường của University of California và California State University.

Los Angeles, thành phố lớn thứ 2 của nước Mỹ, được xem là trung tâm thương mại, văn hoá và giải trí của đất nước cờ hoa, và đồng thời đây cũng chính là ngôi nhà của Hollywood. Chính vì thế, Los Angeles luôn được rất nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn như là điểm đến lý tưởng cho môi trường học tập của các con.

Trong suốt nhiều năm, Bishop Montgomery đã trở thành ngôi trường được biết đến với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, sự đa dạng văn hoá trong cộng đồng học sinh, và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trường. Tất cả các chương trình của Bishop Montgomery đều dựa trên bốn giá trị trụ cột mà nhà trường chúng tôi giữ vững từ khi thành lập: xuất sắc trong học tập, thành công trong hoạt động ngoại khoá, phát triển tinh thần và niềm tin, và phát triển kỹ năng xã hội cho học sinh. Học sinh tốt nghiệp từ Bishop không chỉ được nhận vào những trường ĐH hàng đầu mà còn trưởng thành, đóng góp tích cực cho xã hội.

 

2. Chương trình nổi bật của trường

2.1 CHƯƠNG TRÌNH STEM CHẤT LƯỢNG CÙNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bishop Montgomery cung cấp cho các em học sinh Chương trình giảng dạy STEAM độc đáo (Khoa học, Kỹ thuật công nghệ, Nghệ thuật và Toán học), với hơn 30 khóa học và cơ sở vật chất mới được xây dựng, bao gồm Phòng thí nghiệm Robotics, không gian sáng chế và phòng thí nghiệm máy tính.

2.2 CHƯƠNG TRÌNH Y HỌC THỂ THAO

Trường cung cấp chương trình Y học thể thao độc đáo, bao gồm chương trình thực tập và chuyển tiếp cho phép các em học sinh quan tâm đến y khoa có thể học hỏi từ huấn luyện viên thể thao, hỗ trợ các sự kiện thể thao trong trường, học cách sơ cứu.

2.3 CHƯƠNG TRÌNH MỸ THUẬT VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

BMHS cung cấp cho các em học sinh một chương trình nghệ thuật thiết thực, bao gồm 15 khóa học nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Vào mỗi học kỳ mùa xuân, trường đều tổ chức Lễ hội Nghệ thuật hàng năm, đây là sự kiện để các em học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình trên nhiều phương diện. Ban kịch nghệ của trường cũng diễn ba vở kịch dài mỗi năm. Ban nhạc và dàn hợp xướng của trường học dành cho tất cả mọi người tham gia, không yêu cầu phải có kinh nghiệm từ trước đó.

2.4 CHƯƠNG TRÌNH CỐ VẤN ACE ACE (Kiến trúc-Xây dựng-Kỹ thuật)

Đây là chương trình cố vấn hợp tác với công ty California Del Amo Construction. Tại chương trình này, các em học sinh có cơ hội tiếp cận đến các lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật đồng thời nhận được sự hướng dẫn và trải nghiệm trong quá trình học tập trong thế giới thực. Các em học sinh cũng dành thời gian học hỏi tại các dự án xây dựng thực tế. 

2.5 CHƯƠNG TRÌNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC

BMHS cung cấp lớp học sản xuất âm nhạc độc đáo, tại đây các em học sinh học chơi các nhạc cụ thường thấy trong các ban nhạc rock, bao gồm ghi-ta và trống. Từ đó, các em học sinh học cách điều hành một phòng thu âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp, thu âm các bài hát của riêng mình và biểu diễn trong những cuộc thi đấu giữa các ban nhạc toàn trường.

2.6 BÀN PHẪU TÍCH MÔ PHỎNG (Anatomage Table)

Bishop Montgomery là một trong số ít trường trung học trên thế giới có Bàn Phẫu Tích Mô Phỏng. Bàn Phẫu tích Mô phỏng của trường là hệ thống trực quan giải phẫu với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. 

 

3. Yêu cầu đầu vào

- GPA 7.0

- TOEFL iBT/ TOEFL Junior/ IELTS 5.0/ Duolingo/ ELTiS

- Hồ sơ đăng kí: Bảng điểm 2 năm (tuỳ cấp lớp), 2 Thư giới thiệu (của giáo viên bộ môn toán và tiếng Anh), hộ chiếu

- Phỏng vấn: Phỏng vấn với nhân viên Amerigo

 

4. Nhà ở nội trú hoặc homestay

Các em học sinh theo học tại Bishop Montgomery có thể chọn sống trong khu nội trú dưới sự chăm sóc của nhân viên Amerigo, hoặc ở cùng gia đình bản địa theo chương trình homestay.

Môi trường nội trú dành cho học sinh quốc tế bao gồm:
- Khu nội trú có nhân viên Amerigo 24/7, nằm gần trường học
- Chỗ ở thoải mái với hai học sinh mỗi phòng, có không gian học tập và sinh hoạt chung (bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi, không gian ngoài trời và nhiều hơn thế nữa)
- Hoạt động giao lưu văn hoá thường xuyên
- Môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh
- Dịch vụ đưa đón học sinh đến trường và các sự kiện và hoạt động do nhà trường tài trợ
- Bữa ăn và đồ ăn nhẹ nhiều dinh dưỡng được phục vụ hàng ngày
- Hỗ trợ học tập và tư vấn đại học cho học sinh ngay tại khu nội trú
- Áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho học sinh

Môi trường homestay dành cho học sinh quốc tế bao gồm:
- Nhà ở an ninh, tiện nghi gần trường học
- Phòng ngủ tiện nghi có tủ, giường, bàn học và tủ quần áo
- Gia đình bản xứ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá và ngoại khoá cùng trường học
- Nhân viên Amerigo thường xuyên liên lạc với gia đình học sinh và gửi báo cáo hàng tháng
- Đội ngũ nhân viên 24/7 sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp
- Môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn
- Gia đình bản xứ đưa đón đến trường hàng ngày
- Bữa ăn lành mạnh mỗi ngày

5. Học phí, chi phí và học bổng

 

 KÌ THU HỌC PHÍ VÀ ĂN Ở CHI PHÍ HỌC SINH PHÍ ĐĂNG KÝ/ ĐỊNH HƯỚNG  BẢO HIỂM TỔNG  HỌC BỔNG
HỌC PHÍ HOMESTAY 2024 $58,800 $4,200 $1,050 $1,950 $66,000 $1,000
HỌC PHÍ NỘI TRÚ 2024 $78,100 $5,300 $1,050 $1,950 $86,400 $10,000

 

 KÌ THU HỌC PHÍ VÀ ĂN Ở CHI PHÍ HỌC SINH PHÍ ĐĂNG KÝ/ ĐỊNH HƯỚNG  BẢO HIỂM TỔNG  HỌC BỔNG
HỌC PHÍ HOMESTAY 2024 $58,800 $4,200 $1,050 $1,950 $66,000 $1,000
HỌC PHÍ NỘI TRÚ 2024 $78,100 $5,300 $1,050 $1,950 $86,400 $10,000

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1249742 - Đang trực tuyến: 13