Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC CANADA - FORT ERIE INTERNATIONAL ACADEMY

Fort Erie International Academy (FEIA) là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở Canada, với diện tích lên đến hơn 80.000 m2 gồm các tòa nhà dạy học, ký túc xá, phòng lab, khu vực hội thảo, 2 sân vận động bóng rổ trong nhà, 2 thư viện, 2 khu canteen, rạp hát 400 chỗ ngồi, phòng gym, phòng cộng đồng, sân bóng ngoài trời và bể bơi trong nhà.

 

 

1. Giới thiệu chung

Trường nằm gần Thác Niagara, một trong bảy kỳ quan của thế giới, Fort Erie là địa điểm lý tưởng cho học sinh quốc tế tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng của một thị trấn nhỏ, trong khi vẫn sống giữa không gian thiên nhiên đẹp, lịch sử và văn hóa lâu đời của Niagara, Fort erie, Ontario, Canada. Hơn nữa, Khu vực Fort Erie sát với tiểu bang Buffalo, New York, Mỹ, chỉ cách con sông và được nối bởi cây cầu Peace.

FEIA được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục Ontario, với triết lý giáo dục là hướng dẫn học sinh  cách tư duy, đẩy mạnh sự nhận thức toàn cầu và giúp đỡ học sinh phát triển thành những công dân có trách nhiệm, để thích ứng thực tế bên cạnh kiến thức trên lớp.

Trường nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, sĩ số lớp nhỏ được quản lý và đào tạo bởi các giáo viên đủ bằng cấp và được chọn lọc kỹ. Tại FEIA, chương trình học thuật nền tảng của trường là học thuật kết hợp với thể thao và nghệ thuật, phát triển nhân cách đạo đức là cốt lõi. Học sinh sẽ được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, dạy học theo hình thức nghiên cứu và làm dự án để có thể hiểu sâu các chuyên đề cũng như học cách làm việc hợp tác và kỹ năng lãnh đạo. 

 

2. Lý do chọn trường

- Tổng số 175 học sinh bậc THPT

- Khuôn viên rộng 17.5 mẫu

- Tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:13

- Học sinh quốc tế chiếm 40%

- 3 đội tuyển bóng rổ đạt nhiều chức vô địch trong khu vực

- 2 đội tuyển bóng hockey

- Học viện đào tạo thể thao chuyên nghiệp, hiện đại

- Nhà hát có sức chứa 400 chỗ ngồi

- 2 thư viện, 2 sân bóng rổ trong nhà

- 100% học sinh đỗ vào Đại học sau khi tốt nghiệp

 

 

3. Các chương trình nổi bật

- Chương trình Tiếng Anh là một trong những đặc điểm nổi bật tại FEIA. Chương trình được chia thành 5 cấp độ phù hợp với mọi đối tượng học sinh quốc tế. Trường có tỷ lệ học sinh  bản địa chiếm 60%, học sinh quốc tế chiếm 40% nên học sinh quốc tế sẽ được học tiếng Anh tăng cường hàng ngày tại lớp học ở trường và sau đó là tại ký túc xá. Học sinh được hỗ trợ, giám sát học tập và luyện thi IELTS. Trường có kết hợp với các đối tác như Lakeland College, Seneca và Đại học Toronto để hỗ trợ các học sinh có nhu cầu định cư hoặc học lên các Đại học danh tiếng ở Canada.

- Bên cạnh chương trình học thuật, FEIA còn có 2 trường đào tạo chuyên về thể thao chuyên nghiệp: Bóng rổ (BasketBall Academy) và Khúc côn cầu (Hockey Academy). Đây là cái nôi cho các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu tại Canada và trên thế giới.

- FEIA là Trường nội trú nên việc ăn, ở, an toàn của học sinh được đặt lên hàng đầu. Trường đảm bảo học sinh an toàn, khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần, quản lý và hỗ trợ học sinh 24/7 với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp, giúp các con có cuộc sống vui khỏe và ổn định phát triển. Trường có khu nội trú có sức chứa 400 học sinh, 2-3 học sinh/ căn hộ. Các đầu bếp cung cấp 3 bữa ăn/ngày theo dạng buffet quốc tế.

 

 

4. Học phí, chi phí và yêu cầu đầu vào

 

4.1. Học phí và chi phí:

Học phí và nội trú: CA $54,850 

 

4.2. Yêu cầu đầu vào

 

 

Tuyển sinh các lớp 6-12
Yêu cầu Tiếng Anh Chấp nhận kết quả của tất cả các bài test tiếng Anh tiêu chuẩn
Hồ sơ ứng tuyển Đơn đăng ký
Bảng điểm 2 năm
Thư giới thiệu
Phỏng vấn BẮT BUỘC

 

 

7. Các dịch vụ khác

- Thể thao + Câu lạc bộ: Fort Erie cung cấp cho các em học sinh nhiều mônthể thao và câu lạc bộ đa dạng, bao gồm: Anime và Manga, Câu lạc bộ sách, Câu lạc bộ doanh nghiệp, Cờ vua, Câu lạc bộ nấu ăn và
nướng bánh, Văn hóa thế giới, Kịch nói, First League Lego Robotics, Giải thi đấu thể thao toàn trường, Đan lát và nghệ thuật thủ công, Câu lạc bộ toán học, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ STEM, Điện ảnh thế giới,...

- Chương trình nội trú trong khuôn viên trường: Fort Erie Academy được thiết kế không chỉ là nơi sống và học tập-mà là ngôi nhà thực sự dành cho các em học sinh, nơi các em mở rộng tầm nhìn, kết nối lâu dài và học các kỹ năng sống quan trọng.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com Send mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1249729 - Đang trực tuyến: 12