Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

CẢM NHẬN DU HỌC SINH MỸ - NGUYỄN THỊ BẢO HÂN

 

Dear EduBridge,

Lời đầu tiên, em xin chân thành cám ơn đến các cô, các chị của EduBridge đã hỗ trợ, giúp đỡ em hoàn thành ước mơ, mục tiêu được đi du học Mỹ.

Mục tiêu đi du học Mỹ của em thật ra là đã được vạch ra từ trước. Thật sự là rất lâu rồi. Nhưng trong khoảng thời gian đó, em không có định hướng rõ sẽ đi về đâu, kiểu mù mờ, không biết gì và không biết nên bắt đầu từ đâu. Hành trình học tiếng Anh của em cũng khá khó khăn và thậm chí là không hiệu quả. Cho đến khi ba mẹ em tìm đến EduBridge, lộ trình du học của em được vạch ra rõ ràng, từ chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đến việc chọn trường rồi luyện phỏng vấn. Tìm đến EduBridge là một điều may mắn, EduBridge biến giấc mơ du học Mỹ của em trở thành hiện thực. Đến bây giờ em vẫn chưa tin rằng em sẽ chuẩn bị đặt chân đến một đất nước mới để học tập, sử dụng một ngôn ngữ khác, hòa nhập văn hóa và làm quen với bạn bè quốc tế.

Có thể nói, em là một người khá nhút nhát, nhưng từ khi gặp cô Tiên và đội ngũ EduBridge, mọi người đã truyền thêm động lực cho em rất nhiều. Em đã thay đổi bản thân, tự tin hơn, năng nổ hơn trong mọi việc. Giờ đây, em rất háo hức cho chuyến đi du học sắp tới của mình.

Một lần nữa, em xin cám ơn tập thể EduBridge rất nhiều.

Gửi một trái tim “siu toa” đến EduBridge

-- Nguyễn Thị Bảo Hân (Daisy) --

 Send mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1352566 - Đang trực tuyến: 61