Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi

Gửi câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ...


Em đang du học tại Mỹ được 5 tháng, hiện giờ em muốn chuyển qua học ở Anh, em cần phải làm gì để xin được visa du học Anh?
Trần Thiên Vương - Email: vuongtranthien92@gmail.com (29/04/2013)

Để xin visa du học Anh, bạn cần có những giấy tờ sau:

1. Thư mời học chính thức của một trường được công nhận ở Anh (unconditional offer) ghi rõ tên khóa học, thời gian và các chi phí liên quan;

2. Kết quả học tập gần nhất của bạn;

3. Chứng minh tài chính;

4. Bản sao Sổ hộ khẩu (cả quyển)

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web: www.uk-vietnam.org, hoặc gọi điện đến Đại sứ quán Anh tại Hà Nội/Tổng lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc xin visa có khó hay không phụ thuộc vào việc hồ sơ của bạn có tốt hay không (có phù hợp với Luật nhập cư Anh hay không, ý định học tập có nghiêm túc không, tình hình tài chính có tốt không...).

Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận tư vấn du học của EduBridge Việt Nam.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn EduBridge Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Thành phố Huế, Việt Nam.
Điện thoại: (84-54) 393-8455, Fax: (84-54) 393-8455

Email: info@edubridgevn.com

 

Các câu hỏi khác:
[ Trở lại ]  [ Xem tất cả » ]
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

Lượt truy cập: 202176 - Đang trực tuyến: 17