Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

MDIS, SINGAPORE DÀNH HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Cụ thể, trường dành học bổng trị giá 70 triệu đồng tương đương 4.000 SGD cho học sinh theo học cử nhân và 90 triệu đồng tương đương 5.000 SGD cho sinh viên theo học thạc sĩ.

 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là top 3 trường tư tốt và là trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại đảo quốc. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khóa học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

Các trường đại học đối tác: Đại học Bradford, Đại học Sunderland, Đại học Wales, Đại học Glasgow (Anh); trường Oklahoma (Mỹ); trường Southern Cross (Australia); Trường đào tạo sau đại học Grenoble (Pháp).

 

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu SGD, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra, trường cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard.

 

Trong năm 2010, MDIS đã chính thức đưa vào giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật bao gồm các ngành: kỹ thuật thiết kế máy và kỹ thuật chế tạo máy.

 

MDIS cung cấp các bậc học từ O-level, A-level, chứng chỉ chuyên ngành, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khóa học hoặc bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

 

Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, thương mại quốc tế, du lịch khách sạn, quản trị dược phẩm, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nâng cao kỹ thuật chế tạo máy móc, cao đẳng kỹ thuật thiết kế máy móc (mới).

 

Các chương trình cử nhân (16-24 tháng): quản trị kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý tài chính, kế toán, thương mại quốc tế, su lịch và quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và resort; công nghệ thông tin, an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng, truyền thông đại chúng, quản trị truyền thông, công nghệ sinh học, khoa học y sinh, quản trị dược phẩm.

 

Các chương trình sau đại học (12-15 tháng):

  • MBA (5 lựa chọn): thạc sĩ tài chính ngân hàng, thạc sĩ marketing
  • MBA (Online): thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn, thạc sĩ quản lý y tế.

 

Trường tuyển học sinh từ 16 tuổi trở lên (học hết lớp 10 tại Việt Nam) đối với chương trình đại học, sinh viên tốt nghiệp đại học đối với chương trình thạc sĩ.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)
Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam
Website: www.edubridgevn.com
 
Trụ sở chính tại Thành phố Huế
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757
Email: edubridgevn@gmail.com
 
Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 08 62680061 hoặc 0983 937 537
Email: edubridgevn7@gmail.com


Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 271779 - Đang trực tuyến: 17