Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC IRELAND – DUNDALK INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Học tại Học viện Công nghệ DunDalk, sinh viên sẽ được cấp Học bổng 1000 euro/ học phí mỗi năm, Học bổng chỗ ở ký túc xá mỗi năm, Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn.

 

1. Đất nước Ireland

Từ vị trí một trong những quốc gia nghèo nhất Tây Âu, Ireland hiện nay đã là một quốc gia phát triển, hiện đại có nền kinh tế thương mại với 4.6 triệu dân. Ireland đã trở thành một biểu tượng thành công của Liên Minh Châu Âu trong vòng 20 năm qua và chuyển mình từ một đất nước có tỷ lệ thất nghiệp cao và dân di cư lớn thành một trong những quốc gia thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới. Ireland là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới khi nước này xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người.

Đất nước Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời và là nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

 

Tòa nhà Custom House – Một trong những biểu tượng của Ireland tại thủ đô Dublin

 

2. Giới thiệu chung về Học viện Công nghệ Dundalk

 

Học viện Công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology, gọi tắt là DKIT) được thành lập vào năm 1971. Trường hiện tại có khoảng 4,000 sinh viên đang theo học. Trường đem đến cho cộng đồng sinh viên bản địa và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới dịch vụ giáo dục đại học chất lượng cao.

Học viện Công nghệ Dundalk có khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, cách tuyến đường chính Dublin – Belfast ½ dặm và chỉ cách xa lộ đi Dublin 3 phút, cách Sân bay Quốc tế Dublin 35 phút đi ô tô. 

 

 

Sứ mệnh của Học viện là đem đến cho cộng đồng quốc tế và địa phương dịch vụ giáo dục đại học chất lượng cao, phù hợp với sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa trong bối cảnh quốc gia và quốc tế.

 

Một góc trong khuôn viên Học viện Công nghệ Dundalk

 

Học viện DKIT tự hào đã đem đến cho các sinh viên sự trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ với sự hỗ trợ tuyệt vời của các giảng viên, đội ngũ trợ giảng. Cuộc sống tại trường không chỉ có học tập mà còn là sự phát triển cá nhân của mỗi sinh viên thông qua việc tham gia vào cộng đồng sinh viên sôi động. Học viện còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ, bao gồm phòng y tế, trung tâm hướng nghiệp, dịch vụ tư vấn, dịch vụ tôn giáo, ký túc xá sinh viên ngay tại khuôn viên trường…

 

3. Chương trình đào tạo của DKIT

 

- Khoa Tin học và Nghệ thuật Sáng tạo: Cử nhân ngành Tin học, Phát triển phần mềm, Mạng, Truyền thông Đa phương tiện, Video & phim, Âm nhạc và sản phẩm Âm thanh …

- Khoa Kỹ sư: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng, ngành Thiết kế bền vững, Khảo sát xây dựng …

- Khoa Sức khỏe và Khoa học: Cử nhân điều dưỡng, Nghiên cứu Nhi khoa, Nông nghiệp, Sinh học Ứng dụng, Khoa học Dược, Chăm sóc Thú y, Sinh học Môi trường…

- Khoa Kinh doanh và Nhân văn: Cử nhân Quản trị và Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Quan hệ Công chúng, Nghệ thuật Trình diễn, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Quản lý Sự kiện ….

- Chương trình dự bị Quốc tế: Là khóa học bắt cầu, chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông tại nước mình để vào học các chương trình Đại học của Ireland.

 

4. Học phí và học bổng tại DKIT

 

- Học bổng 1.000 euro/ học phí mỗi năm

- Học bổng chỗ ở ký túc xá mỗi năm

- Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn

- Học phí:         

+ 7.250 euro/năm cho chương trình dự bị đại học

+ 9.950 euro/năm cho chương trình đại học

+ 9.000 euro/năm cho chương trình sau đại học

- Yêu cầu: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS từ 4.5 trở lên

 

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)
Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam
Website: www.edubridgevn.com
 
Trụ sở chính tại Thành phố Huế
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757
Email: edubridgevn@gmail.com
 
Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028 62680061 hoặc 0983 937 537
Email: edubridgevn7@gmail.com


Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 274560 - Đang trực tuyến: 29