Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC MỸ – FOX VALLEY TECHNICAL COLLEGE

Fox Valley Technical College (FVTC) là một trường cao đẳng công nghệ được kiểm định toàn diện và công nhận trên toàn nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Appleton xinh đẹp, an toàn của bang Wisconsin. Trong số 16 trường kỹ thuật công nghệ tại Wisconsin, FVTC đứng nhất về số lượng sinh viên trong và ngoài nước theo học trên toàn bang.

 

 

Trường tọa lạc tại thành phố Appleton xinh đẹp, bang Wisconsin, Mỹ

 

1. Giới thiệu chung

 

Được thành lập năm 1911, Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Fox Valley (FVTC) là trường dạy nghề công lập đầu tiên của Hoa Kỳ. Trường được Ủy Ban Giáo Dục Bậc Đại Học công nhận và là thành viên của Hiệp Hội các trường vùng Trung Bắc Hoa Kỳ.

 

Hàng năm, FVTC tiếp nhận gần 50,000 sinh viên theo học tại 2 khu học xá: Appleton và Oshkosh, trong đó có khoảng 160 sinh viên quốc tế đến từ 50 nước khác nhau.

Bên cạnh cung cấp đa dạng các chuyên ngành đào tạo, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên học tập và giải trí bằng việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại như phòng lab, nhà sách, thư viện, trung tâm tư vấn sinh viên và hơn 50 câu lạc bộ, tổ chức, hội nhóm do chính sinh viên đảm nhiệm

 

 

Một góc campus của trường FVTC

 

2. Lý do chọn trường

 

 

Trường tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa thực hành

 

- Đào tạo Thực tiễn Gắn với Thực hành

Học tại một “Trường Công nghệ” nghĩa là sinh viên được trải nghiệm hoạt động đào tạo thực tiễn gắn với thực hành trực tiếp. Bạn sẽ không bị lạc lối giữa hàng trăm sinh viên trên giảng đường bởi sĩ số lớp chỉ từ 15-25 sinh viên. Khoa Liên kết Việc làm hỗ trợ sinh viên rất hiệu quả trong việc tìm đúng ngành đúng nghề. Trên 59 chương trình của FVTC có tỷ lệ tìm được việc làm 100%. 

- Hơn 200 Chương trình Học!

Fox Valley Technical College có hơn 200 chương trình, bằng cấp và chứng chỉ. Con số này bao gồm các chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) cũng như Kế toán, Kinh doanh, Kỹ thuật, Quan hệ Con người và nhiều chương trình khác. Thỏa thuận 2+2 của FVTC mang đến cơ hội chuyển tiếp tín chỉ tuyệt vời lên các trường đại học 4 năm trên toàn quốc.

- Ký túc xá Mới

Làng Công nghệ của Fox Valley Technical College là một trong số ít các trường cao đẳng 2 năm đẳng cấp tại Hoa Kỳ có ký túc xá hoàn toàn mới. Nó được thiết kế riêng cho những sinh viên thời đại mới cùng nhau chung sống. Tòa nhà có hệ thống Wi-fi tốc độ cao phủ sóng toàn diện tạo điều kiện cho những hoạt động tương tác xã hội, học nhóm và giải trí.

- Hỗ trợ riêng Dành cho Sinh viên Quốc tế

Phòng Dịch vụ và Giáo dục Toàn cầu của FVTC giúp cho sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất tại một trường cao đẳng Hoa Kỳ. Đội ngũ nhân viên và giáo viên có kinh nghiệm từng đi nhiều nước thấu hiểu những khó khăn khi sống ở một đất nước mới, vì vậy họ sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn.

 

 

Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường FVTC lên đến 98%

 

3. Các chương trình đào tạo

 

- FVTC cung cấp chương trình đào tạo hệ cao đẳng 2 năm để chuyển tiếp lên các bậc đại học 4 năm ( Hệ 2+2 ) với trên 200 ngành học.

- Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường: Hàng không, Đào tạo Phi công, Kinh tế, Quản trị và tài chính, Kỹ thuật và Kỹ thuật Điện tử, Y tế, Công nghệ thông tin, Marketing, Kỹ thuật in ấn, v.v.

 

 

Trường có các khu học xá hiện đại, công nghệ cao

 

4. Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

 

- Khai giảng 3 mùa trong năm:

Học kỳ mùa Xuân: Tháng 1/2017

Học kỳ mùa Hè:     Tháng 5/2017

Học kỳ mùa Đông: Tháng 8/2017

5. Học phí và chi phí

  

Ước tính 1 năm học tại Fox Valley Technical College là $18,100 USD cho toàn bộ chi phí – học phí trong 1 năm tại Mỹ, đó là mức chi phí rất hợp lý khi so với mức học phí dành cho sinh viên học đại học hoặc cao đẳng tại các thành phố hoặc thị trấn lớn.

 

 

Đội ngũ giáo viên của trường

 

6. Các dịch vụ khác

 

 Fox Valley Technical College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm trung tâm hoạt động giải trí, nhà thể chất mới, hoạt động dạy kèm miễn phí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đưa đón trong trường miễn phí, một khu ăn uống lớn, 4 nhà hàng trong đó có một nhà hàng 5 sao. Đặc biệt, trường nổi tiếng về khu ký túc xá mới xây dựng, hiện đại, an toàn và sạch sẽ.

Sinh viên có thể lựa chọn tham gia trong số hơn 60 câu lạc bộ sinh viên và tổ chức chuyên nghiệp. Hãy đến Fox Valley Technical College để bắt đầu hành trình học tập của bạn!

 

 

FVTC mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường năng, động sáng tạo

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)
Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam
Website: www.edubridgevn.com
 
Trụ sở chính tại Thành phố Huế
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757
Email: edubridgevn@gmail.com
 
Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028 62680061 hoặc 0983 937 537
Email: edubridgevn7@gmail.com


Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 274561 - Đang trực tuyến: 29