Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

GIÁM ĐỐC ELS EDUCATIONAL SERVICES TẠI VIỆT NAM

EduBridge

Viet Nam is a counseling agent driven market! Vietnamese students and parents seek the various services provided by study abroad counseling agents to assist and support them in their pursuit for overseas education opportunities. Whether it is assistance in the counseling process, providing suitable schools that fit the student’s profile, or the support process in submitting an application, preparing for departure to the selected country, or helping with the visa process, counseling agents are a necessary tool in Viet Nam. But what characterizes a good counseling agent in Viet Nam?

EduBridge counselors constantly participate in training workshops and seminar events, are in constant communication with school representatives, and participate in Familiarization (FAM) Tours to ensure that the advice and information they are providing accurate information to their students. No guessing!

Gathering information to provide to the student – not only the counseling team, but Ms. Tien the director herself contacts us to verify information and to ask for our assistance in providing up-to- date information to ensure the students are properly informed. A properly informed counseling agent is the most valuable tool a student can use and is the key backbone of the success of EduBridge.

EduBridge takes the time and effort to introduce the student to visiting school representatives that come to Viet Nam – students are invited to participate in seminar activities, student workshops, and counseling sessions in which university and college representatives meet directly with these students. This helps demonstrate that indeed the information that is being provided by the counselors is consistent with the information provided by the school representative, but more importantly shows the strong connection EduBridge has with its college and university partners.

Support from the time the student enters the office to the time they graduate! The counseling team looks at the life cycle of a counseling session to be continuous. The student not only gets support through the counseling sessions and school selection process, but also support in preparing the application and necessary documents, further support in applying for a visa, as well as continued support through follow-up all the while the student is studying. Once the student leaves Viet Nam, the support doesn’t end! If the student has questions or concerns, then the Edubridge Team is there to help and will continue communication with the student to ensure satisfaction as well being of each student, helping support the success of each client!

Drew Taylor
Director of Client Relations ELS Educational Services

----------

"Edubridge Việt Nam là một công ty tư vấn định hướng thị trường! Học sinh và phụ huynh Việt Nam tìm kiếm các dịch vụ đa dạng được cung cấp bởi các công ty tư vấn du học để giúp đỡ và hỗ trợ họ trong việc theo đuổi những cơ hội giáo dục ở nước ngoài. Dù là hỗ trợ trong quá trình tư vấn, cung cấp các trường học phù hợp với hồ sơ của học sinh hoặc quá trình hỗ trợ việc nộp đơn đăng ký, chuẩn bị khởi hành đến quốc gia đã chọn, hoặc giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ thị thực, đại lý tư vấn là một công cụ cần thiết ở Việt Nam. Nhưng đâu là những đặc trưng của một đại lý tư vấn tốt ở Việt Nam?

Nhân viên Edubridge liên tục tham gia các hội thảo đào tạo, các sự kiện hội nghị, luôn giữ liên lạc với đại diện trường học và tham gia các chuyến du lịch làm quen (FAM) để đảm bảo rằng họ đang cung cấp thông tin chính xác cho học sinh về những lời khuyên và thông tin. Không còn phán đoán gì nữa!

Việc tổng hợp thông tin để cung cấp cho học sinh không chỉ đội ngũ tư vấn mà còn cả chị Tiên, tổng giám đốc cũng đích thân xác minh thông tin và yêu cầu sự giúp đỡ trong việc cung cấp thông tin cập nhật để đảm bảo thông báo đúng cho học sinh. Một đại lý cung cấp chuẩn xác thông tin là công cụ có giá trị nhất một học sinh có thể sử dụng và là nền tảng then chốt cho thành công của Edubridge.

Edubridge dùng thời gian và nỗ lực để giới thiệu học sinh đến trò chuyện với các đại diện trường đến Việt Nam, tức là học sinh được mời tham gia các hoạt động trong hội nghị, hội thảo dành cho học sinh mà tại đó, những đại diện trường đại học và cao đẳng gặp gỡ trực tiếp với những học sinh đó. Điều này giúp chứng thực thực sự các tư vấn viên và đại diện trường học cung cấp thông tin nhất quán với nhau, nhưng quan trọng nhất là thể hiện sự kết nối mạnh mẽ Edubridge có với các đối tác cao đẳng và đại học.

 Hỗ trợ ngay từ thời điểm học sinh bước vào văn phòng cho đến thời điểm họ tốt nghiệp! Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm với học sinh. Học sinh không chỉ nhận được sự hỗ trợ thông qua các buổi tư vấn, quá trình chọn trường mà còn được hỗ trợ chuẩn bị các đơn xin và các tài liệu cần thiết, hơn nữa là hỗ trợ trong việc nộp đơn xin thị thực cũng như là thông qua theo dõi tất cả các học sinh đang theo học. Mỗi học sinh rời Việt Nam, sự hỗ trợ chưa dừng lại ở đó! Nếu học sinh có bất kỳ thắc mắc hay mối quan tâm nào thì đội ngũ Edubridge sẵn sàng có mặt giúp đỡ hoặc sẽ giao tiếp với học sinh để đảm bảo sự hài lòng cũng như hạnh phúc của mỗi học sinh, giúp hỗ trợ sự thành công của mỗi khách hàng!"Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 271779 - Đang trực tuyến: 17