Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CANADA THU HÚT DU HỌC SINH

Cùng với Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Canada là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh. Mỗi năm Canada chào đón hàng triệu du học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới. Những lý do gì khiến Canada thu hút du học sinh như vậy? Hãy cùng New Ocean tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

1. Chất lượng giáo dục cao

 

Du học Canada

 

Chất lượng giáo dục là yếu tố quan trọng hàng đầu khi các học sinh và phụ huynh quyết định lựa chọn con đường du học. Canada là một đất nước rất chú trọng phát triển hệ thống giáo dục từ các bậc phổ thông đến đại học, sau đại học, cung cấp cho học sinh, sinh viên môi trường học tập lý tưởng từ phương pháp giảng dạy sáng tạo tới thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cũng như hỗ trợ sinh viên trên mọi phương diện. Canada là đất nước của các trường đại học hàng đầu thế giới. Chất lượng giáo dục của Canada tương đương với các điểm đến du học phổ biến như Mỹ và các nước phát triển khác. Bằng cấp, chứng chỉ của các trường học tại Canada cũng được công nhận rộng rãi trên phạm vi quốc tế.

 

2. Chi phí du học hợp lý

 

Canada có chi phí du học thấp

 

Chi phí du học về học tập và sinh hoạt là điều mà mỗi học sinh, phụ huynh đều quan tâm. Là một đất nước có điều kiện sống cao, chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận, nhưng chi phí du học ở Canada lại rẻ hơn nhiều so với các nước như Mỹ, Anh,… Tuy nhiên, tuỳ theo khu vực tỉnh bang và các trường học cụ thể mà chi phí du học Canada cũng nằm ở các mức độ khác nhau. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo các trường Canada có chi phí học tập thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí mà chất lượng giáo dục vẫn rất đảm bảo.

 

3. Môi trường sống an toàn

 

Canada nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới

 

Canada là một đất nước phát triển với chất lượng sống cao, an toàn. Tỉ lệ tội phạm thấp, môi trường trong lành, các trường học rất chú ý quan tâm tới hệ thống an ninh và vấn đề sức khoẻ của học sinh, sinh viên do đó Canada thực sự là một lựa chọn lý tưởng để phụ huynh và học sinh lựa chọn con đường du học. Canada được xếp hạng nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới theo Global Peace Index.

 

4. Quốc gia đa văn hoá

 

Canada là một quốc gia đa văn hoá

 

Bản thân Canada là đất nước có hai ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp do đó Canada mang một nền văn hoá hoà quyện độc đáo. Hơn nữa, Canada là một đất nước cởi mở trong việc tiếp nhận văn hoá được mang tới từ những người dân nhập cư, từ mọi nơi trên thế giới. Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện và khuyến khích sự đa dạng văn hoá do đó bất kỳ người nào ở Canada cũng có thể thoải mái thể hiện những đặc trưng văn hoá của đất nước mình và hoàn toàn được tôn trọng, chào đón. Điều này cũng là một lý do khiến Canada thu hút nhiều du học sinh, du học sinh tới đây không chỉ được học những kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội trao đổi, giao lưu giữa những nền văn hoá đặc sắc từ mọi nơi trên thế giới.

 

5. Một đất nước đẹp và đáng sống

 

 

Canada – một đất nước tươi đẹp và đáng sống

Với mỗi du học sinh, cuộc sống du học không chỉ là quanh quẩn trong ngôi trường bạn theo học, mà còn cả những điều mới mẻ bên ngoài để khám phá. Nếu du học Canada, cho dù bạn yêu thích việc dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời hay đơn giản là đến những nơi có thể tận hưởng không gian thiên nhiên tươi đẹp, thì cũng không cần đi đâu quá xa. Bạn có thể tới bờ biển tươi mát ở British Columbia, dãy núi Rocky Mountains ở Alberta, những thảo nguyên, ngọn đồi xanh mượt ngay ở đất nước Canada. Canada nằm trong top 10 đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Trên đây chỉ là số ít trong các lý do khiến Canada thu hút ngày càng nhiều du học sinh quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu và nếu có cơ hội du học Canada, đừng quên chia sẻ những điều thú vị mà bạn được trải nghiệm ở đất nước lá phong nhé.

 

Nguồn: tintuccanada.comSend mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 304710 - Đang trực tuyến: 22