08/10/2019

PHỤ HUYNH HỌC SINH NÓI GÌ VỀ GRIER SCHOOL VÀ EDUBRIDGE VIỆT NAM?

 

“Chị Phùng Tiểu My – Phụ huynh các học sinh Nguyễn Phùng Uyên Phương, Nguyễn Phùng Nhật Ngân (TP.Huế): Mình có đến hai con gái học tại Grier. Các con mình đều vui và hứng thú khi học ở đây, Grier có môi trường học tập tốt, cho các con mình phát triển toàn diện và cả bản lĩnh. Hiện nay các cháu đã tốt nghiệp và rời trường Grier, cháu lớn đã chuẩn bị tốt nghiệp đại học nhưng các cháu luôn tự hào khi kể về Grier. Lựa chọn Grier cho các con đi du học từ bậc phổ thông là quyết định đúng của gia đình mình. Grier là ngôi trường hoàn hảo!”

 

“Chị Lê Thị Thanh - Phụ huynh học sinh Nguyễn Hồng Lê (TP.HCM): Mình và gia đình thật sự hài lòng và an tâm khi cho con gái học tại Grier. Môi trường học rất tốt, cháu được phát triển về nhiều mặt chứ không chỉ riêng về học tập. Thầy cô rất mực yêu thương học sinh. Phụ huynh học sinh có con gái muốn đi du học phổ thông trung học ở Mỹ nên cân nhắc cho con học tại Grier. Cám ơn EduBridge đã tư vấn chọn trường Grier cho cháu.”

 

“Chị Võ Thị Thanh Vân - Phụ huynh em Đỗ Thị Vân Khanh - Hannah (TP.HCM): Anh chị và cháu Hannah cám ơn EduBridge rất nhiều. Hannah rất thích Grier. Các thầy cô dạy rất hay và rất biết cách truyền cảm hứng cho học sinh!“

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]