Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI ANH QUỐC CỦA QUỸ HỌC BỔNG BELLEVUE EDUCATION

Bellevue Education là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, chuyên cung cấp chương trình đào tạo quốc tế cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi tại Anh và Thụy Sĩ, gồm 10 trường dự bị và 2 trường trung học. Bellevue Education cam kết cung cấp một nền giáo dục xuất sắc. Mỗi trường học trong hệ thống Bellevue Education hoạt động độc lập nhưng cùng chia sẻ những giá trị chung. Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh xuất sắc và có hoài bão vươn lên, Bellevue Education cung cấp nhiều gói học bổng cho các ứng viên tham gia, hưởng lợi từ nền giáo dục của Bellevue Education, để có những đóng góp tích cực cho thế giới mai sau.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG EALING INDEPENDENT COLLEGE Ở LUÂN ĐÔN, ANH QUỐC

 

Là một trong những trường thành viên đầu tiên, Ealing Independent College là trường phổ thông nằm ở phía Tây London dành cho học sinh nam và nữ ở độ tuổi 13 - 18 tuổi đến từ các nước châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Trường trang bị nền tảng giáo dục tốt thông qua các chương trình GCSE, A level, Khoa học Y tế và Thương mại.

 

 

 

1. Thông tin về học bổng

- Học bổng 100% học phí (trị giá từ 16.500 đến 20.100 Bảng Anh/năm)

-  Học bổng 50% học phí

- Học bổng 30% học phí

 

2. Hồ sơ

Giấy chứng nhận IELTS (điểm IELTS ≥ 7.0)

- Học bạ 2 năm học gần nhất (đã được dịch sang tiếng Anh – không cần công chứng)

- Giấy chứng nhận, giấy khen từ các kì thi cấp tỉnh hoặc quốc gia (đã được dịch sang tiếng Anh – không cần công chứng)

- Hộ chiếu

- Hoàn thành phần 2 và phần 3 của biểu mẫu "ealing_admissions" đính kèm /upload/file/ealing_admission.pdf ( xem cách điền mẫu ở /upload/file/ealing_admission_example.pdf)

- Một bài tự luận từ 250 – 300 bằng tiếng Anh trả lời 2 câu hỏi: Tại sao bạn muốn học ở Anh và tại sao bạn muốn nhận được học bổng?

 

 

3. Thời hạn và cách thức nộp hồ sơ

Thời hạn: Các ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 30/4/2016

- Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty TNHH  EduBridge Viet Nam, tầng 6, tòa nhà 78 Bến Nghé, thành phố Huế kèm theo bản scan gửi qua email: edubridgevn@gmail.com. Hồ sơ gửi qua email dưới dạng file nén và được đặt tên file HoVaTen_BellevueEducation_yyyymmdd, ví dụ LeThiThanhNha_BellevueEducation_20160302Send mail   In trang
 
Các tin khác
Bản quyền thuộc Công ty TNHH EduBridge Việt Nam
Tầng 6, tòa nhà 78 Bến Nghé, thành phố Huế, Việt Nam
Lượt truy cập: 179722 - Đang trực tuyến: 21