Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

DU HỌC CANADA – CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College là một ngôi trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục, được thành lập năm 1966. Là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh Ontario, Canada; đồng thời tọa lạc ngay tại thành phố sôi động và đa văn hóa Toronto.

 

Trường có các chương trình học đa dạng, đào tạo hệ Cao đẳng và Cử nhân (2 – 4 năm), thu hút hơn 39.000 sinh viên mỗi năm. Centennial College là một trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
 
 
 
 
Những lý do để sinh viên chọn trường Cao đẳng cho con đường du học của mình:
 
 
Chất lượng đào tạo tốt nhất
 
- Sinh viên theo học tại Centennial College được các giảng viên chuyên môn hướng dẫn tận tình, được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu,…
 
- Hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều cung cấp chương trình thực tập lấy kinh nghiệm hoặc vừa học vừa làm được trả lương.
 
- Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được chứng nhận kinh nghiệm việc làm cũng như kỹ năng và kiến thức thực tế, dễ dàng thỏa mãn yêu cầu kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.
 
- Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn sinh viên hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. 80% sinh viên của trường kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên có khả năng định cư tại Canada chỉ sau 1 năm tốt nghiệp và đã đi làm tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường cố vấn rất tận tình về làm việc và định cư.
 
 
Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 
- Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng cho các hoạt động giải trí, khu thể thao liên hợp, họp nhóm sinh viên, ký túc xá, … cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên: phòng tư vấn, cố vấn, định hướng, thư viện…
 
- Trường có 4 cơ sở là: Centennial Science and Technology Centre, Progress Campus, Ashtonbee Campus và The Centre for Creative Communications được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khoá… với 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới và 80 ngôn ngữ được sử dụng.
 
- Các khu học xá của trường đều sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao … Các học viên cũng có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa.
 
 
 
 
Các chương trình học đa dạng
 
- Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay với các chương trình đào tạo:
 
  • Chương trình Tiếng Anh tăng cường
  • Chương trình Diploma/Certificate (1 đến 2 năm)
  • Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs) (1 năm)
  • Chương trình Cử nhân (4 năm): đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Phần Mềm.
  • Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền Thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.
  • Chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân
- Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào 2 năm cuối của các trường Đại học đối tác hoặc học hoàn toàn tại Centennial College để nhận bằng Cử nhân.
 
Các kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 1, 5 và 9 hàng năm.
 
 
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduBridge Việt Nam (EBVN)
Facebook: Du học tại Huế - EduBridge Viet Nam
Website: www.edubridgevn.com
 
Trụ sở chính tại Thành phố Huế
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
Điện thoại: 0234 3938455 hoặc 0914 202 757
Email: edubridgevn@gmail.com
 
Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 266/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028 62680061 hoặc 0983 937 537
Email: edubridgevn7@gmail.com

 Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

Lượt truy cập: 202176 - Đang trực tuyến: 17