Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

ĐINH PHƯƠNG THẢO NGUYÊN – DU HỌC SINH MỸ

Cảm nhận của bạn Đinh Phương Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường THPT Thuận Hoá, Huế sau 3 tuần học tập và trãi nghiệm tại Saint Paul Lutheran High School, Mỹ

 

Mình là Thảo Nguyên. Thành viên mới của trường Saint Paul Lutheran High School.
Lúc đầu, mình cứ ngỡ sẽ mất rất lâu mới hội nhập được môi trường ở đây cơ mà ngay từ ngày đầu chuyển tới kí túc xá, mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dẫn mình rất nhiều. Phải nói là mình đã làm quen với mọi thứ một cách nhanh chóng.
Học sinh ở đây thì khỏi phải bàn, các bạn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới nhưng ai cũng rất hoà đồng, thân thiện và đáng yêu.
Trường rộng cực kì nhé! Ngoài các toà nhà chính để học thì còn có thư viện (có hẳn 4 phòng máy xịn), nhà thể chất đa năng, 2 kí túc xá nam - nữ và 2 sân vận động ngoài trời riêng biệt đạt chuẩn ⭐️. Chính vì thế, các hoạt động và các môn thể thao được các học sinh tích cực lựa chọn để tham gia, phù hợp với bản thân và sở thích (trong đó cũng có mình nhé)
Đặc biệt, nhà ăn rất thoáng đãng, sạch sẽ. Bữa ăn lúc nào cũng đầy đủ dinh dưỡng, món ăn thay đổi liên tục, có món salad và nước uống như buffet í.
Kí túc xá với đầy đủ tiện nghi như phòng gym, phòng âm nhạc, phòng đọc sách và bếp cực kì hiện đại. Phòng ở tối đa 2 người nên vừa ấm áp mà vừa rộng rãi.
Thầy cô ở trường ai cũng thân thiện, tận tình giúp đỡ và yêu thương học sinh (nhiều bạn gọi thầy cô là father - mother luôn, giống như gia đình vậy đó)
Từ khi qua học đến giờ, mình xem nơi đây như là ngôi nhà thứ hai của mình. Mình đã dần quen với môi trường học tập và bắt nhịp nhanh chóng cùng bạn bè. Mình cảm thấy mình cực kì may mắn vì EduBridge và cô Tiên đã chắp cánh ước mơ du học Mỹ để mình được theo học tại ngôi trường này. Cám ơn đại gia đình EduBridge rất nhiều! 

 Send mail   In trang
 
Các tin khác
DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIỆT NAM
Điện thoại: 0234 3938 455 - 0914 202 757 
Email: edubridgevn@gmail.com 
Fanpage: Du học - Visa EduBridge Viet Nam
Các văn phòng 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, P. Phú Hội, TP. Huế
Văn phòng 1: Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, P. Thủy Xuân, TP. Huế
Văn phòng 2: 266/13 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Lượt truy cập: 592030 - Đang trực tuyến: 10