Hotline - TP. Huế: 0914 202 757 | TP. Hồ Chí Minh: 0983 937 537 | Liên hệ

NGUYỄN THỊ MỸ ANH – DU HỌC SINH MỸ

Cựu học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu, Huế

 

Thanks 

Gửi công ty EduBridge lời cảm ơn chân thành nhất của con. Con biết những gì công ty làm, giúp đỡ con suốt gần một năm qua là rất lớn, tiếng cảm ơn không thể hiện hết lòng biết ơn của con. Là nơi đòng hành cùng con và gia đình, chắp cánh đưa con đến một vùng trời mới, là một nơi con ước mơ từ bé đặt chân tới nhưng không ngờ trong một ngày quyết định, ba mẹ con  lên công ty nhờ mọi người giúp đỡ để đến với Mỹ sớm hơn.

 

 

Sau khi kết thúc kỳ thi bay ngang sang Philippin để học không kịp nghỉ, thấy bạn bè đi chơi, du lịch cũng Gato lắm chơ mà nghỉ lại mình bỏ công sức lâu thế giờ bỏ giữa chừng thì phí công sức mọi người quá. “Đường đời không bao giờ trải đầy hoa hồng, phải bước qua chông gai mới đến được vinh quang”. Phỏng vấn nào là Đại Sứ Quán thắt chặt việc cấp visa cho học sinh và sinh viên Việt Nam, con mang trong mình tâm trạng thấp thỏm lo âu, sợ run đến mức đứng trước cổng chờ mà khóc, ngồi đợi rớt I20 mà không biết. Sau lúc phỏng vấn đậu rồi họ lấy chi không biết, bà C.O dặn chi cũng không nghe chỉ biết rối rít cảm ơn khi cầm trên tay tờ giấy xanh chạy ra ngoài báo cho cô biết. Đậu rồi mà cảm giác lâng lâng không biết đang vui hay buồn, cảm giác như không tin lúc viết cản nghỉ này là chỉ còn 4 ngày nữa thôi sẽ đến với bầu trời mơ ước cách Việt Nam nữa vòng trái đất gần 17.000 km.

Xa gia đình, bạn bè chắc hẳn là điều không ai muốn mà bây giờ chẳng biết làm sao vì tương lai mình nên sẽ đi trong vui vẻ nhỉ. Con biết nói lời cảm ơn không đủ nhưng muốn gửi lời cám ơn chân tình nhất. đến cô Tiên – con cám ơn những lời dạy dỗ của cô, tận tình chăm sóc con trong những ngày qua, cô yên tâm qua đó con sẽ cố gắng học tốt và sống tốt và cảm ơn đến tất cả mấy chị đã tận tình với em.

Chúc EduBridge ngày càng thành công, là nơi đồng hành chắp cánh cho con và các bạn khác trong tương lai. Chúc cô với mấy chị sức khỏe, may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Mỹ Anh - Cựu học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu Huế

Ngày 21/08/2015

 Send mail   In trang
 
Các tin khác
Bản quyền thuộc Công ty TNHH EduBridge Việt Nam
Tầng 6, tòa nhà 78 Bến Nghé, thành phố Huế, Việt Nam
Lượt truy cập: 177378 - Đang trực tuyến: 24